TECHPRO triển khai và lắp đặt hệ thống cửa Phân làn hiện đại Gunnebo cho tòa nhà Capital Place
en

TECHPRO triển khai và lắp đặt hệ thống cửa Phân làn hiện đại Gunnebo cho tòa nhà Capital Place

Ngày đăng: 10/15/2021 Lượt xem 1352

Dự Án: Cung cấp, lắp đặt Hệ thống cổng cửa phân làn cho tòa nhà Capital Place

Địa điểm thực hiện dự án : Tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai-Ba đình – Hà Nội

Tòa nhà Capital Place là dự án văn phòng hạng A hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại ngay mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình, gần giao cắt Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, đây là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội.

Trong dự án này TECHPRO đã triển khai và lắp đặt hệ thống Cổng cửa phân làn hiện dại và sang trọng nhập khẩu từ Ý, sản phẩm cửa phân làn được sử dụng trong dự án này là cửa phân làn Gunnebo SpeedStile FL.Tại Capital Place công ty TECHPRO cung cấp và lắp đặt 3 hệ thống cửa phân làn được lắp đặt tại 3 khu vực kiểm soát ra vào tại sảnh trung tâm của tòa nhà, với tốc độ lưu thông nhanh giúp đảm bảo chống ùn tắc vào các khung giờ cao điểm ra vào của tòa nhà,cùng với sự kết hợp thông minh của các thiết bị xác thực danh tính bằng thẻ và điện thoại, hệ thống giúp cho việc đảm bảo an ninh toàn diện suốt 24/7.

Sản phẩm Gunnebo SpeedStile FL là một trong những mẫu cổng cửa an ninh được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn trang bị cho hệ thống kiểm soát ra vào cho các tòa nhà hạng sang, đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng tích hợp với Module quản lý thang máy và phân tầng hiện đại, hệ thống giúp cho khách thuê văn phòng có được sự đảm bảo an ninh đặc biệt.

Gunnebo là thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm an ninh, an toàn chất lượng cao được sản xuất trên các dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất tại Châu Âu. Nhóm các sản phẩm, giải pháp an ninh, an toàn của Gunnebo gồm có hệ thống lưu trữ; xử lý tiền mặt tự động; hệ thống kiểm soát ra vào; hệ thống an ninh điện tử; vành đai an ninh ngoài trời và trong nhà... Tại Việt Nam, TECHPRO hiện đang là nhà phân phối của Gunnebo cho các giải pháp an ninh như: Hệ thống cửa phân làn, Hệ thống tủ gửi đồ cho Ngân hàng và Hệ thống két sắt...

Để được hỗ trợ và tư vấn Giải Pháp giám sát an ninh và kiểm soát ra vào vui lòng liên hệ : Công ty Cổ Phần công nghệ Phát triển TECHPRO - Hotline 1900.2035