DMCA.com Protection Status Tin Tức
en
Tổng quan về hệ thống an ninh tòa nhà

 Hệ thống an ninh cho tòa nhà được thiết kế dựa theo các cơ s sau: Hệ thống kiểm soát ra vào kiểm soát tất cả các lỗi ra vào quan trọng, các khu vực an ninh, các văn phòng cán bộ... Giúp quản lý tòa nhà một cách tổng quát, tiện lợi nhất.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào | TECHPRO
Nhằm nâng cao an ninh cho các khu vực được kiểm soát lối ra/vào tại các văn phòng, khu vui chơi, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, nhà máy,... với các thiết bị hiện đại mang tính tiện dụng, thiết thực và có thể kết hợp chấm công.
Nhà quản lý tài ba nên biết những quy định chấm công bằng vân tay này |  TECHPRO
Dần thay thế máy chấm công thẻ và chấm công bằng giấy, máy chấm công vân tay hiện đang phát huy tối đa hiệu quả sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những đơn vị có quy mô và cơ cấu bài bản, thì việc đề ra những quy định chấm công bằng vân tay luôn là điều quan trọng và cần thiết.
Kiểm soát ra vào bằng vân tay | TECHPRO

Trong nhà máy hay một tòa nhà có đến hàng ngàn lượt ra vào mỗi ngày, việc này khiến cho việc quản lý nhân sự và đảm bảo an ninh đang là một bài toán khó cho các nhà quản lý và bộ phận phụ trách an ninh. Hôm nay, TECHPRO  xin được giới thiệu giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay, sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát lưu lượng ra vào nhằm đảm bảo an ninh, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.