DMCA.com Protection Status Tin Tức
en
Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO – Vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Bao Bì Việt Nam
Từ ngày 1/3/2021, TECHPRO Vinh dự trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Bao Bì Việt Nam, Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS) được thành lập năm 2001, là tổ chức xã hội- nghề nghiệp của các nhà sản xuất, kinh doanh, sử dụng, nghiên cứu và quản lý có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến lĩnh vực bao bì. 
Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.
TECHPRO Khai xuân 2021 Không tổ chức liên hoan, gặp mặt đầu xuân để phòng, chống dịch Covid-19
Năm 2021 thật đặc biệt, khi TECHPRO đã chào đón tết dương lịch và tết cổ truyền Tân Sửu trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn rất phức tạp. TECHPRO tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chính phủ về việc tăng cường giám sát, quản lý chặt chẽ và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại văn phòng làm việc của Công ty ở Hà Nội và Hồ Chí Minh...
TGĐ TECHPRO gửi lời chúc tết Tân Sửu đến toàn thể CBNV

Thân gửi toàn thể Cán bộ Nhân viên TECHPRO !

Chúng ta đang trong thời khắc cuối cùng của năm Canh Tý, rộn ràng đón chào một mùa xuân mới. Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể anh chị em công ty đã nỗ lực và cố gắng hết mình trong năm 2020.

TIỆC CẢM ƠN và CHÀO NĂM MỚI 2021 - CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TECHPRO

Covid-19 bùng phát trong cộng đồng vào những ngày giữa tháng Chạp khiến nhiều công ty phải hủy tiệc tất niên cuối năm để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tạm hoãn một buổi tiệc, hết một năm làm việc không được ngồi lại với nhau một buổi cũng đáng tiếc, nhưng đó là cách duy nhất để TECHPRO và nhiều công ty khác, và góp phần "dập dịch".