DMCA.com Protection Status Tin Tức
en
TECHPRO - Bảo mật trong in vé số cào
Từ năm 2004, TECHPRO đã hợp tác với một số đối tác nước ngoài nghiên cứu thị trường và phát triển ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi cung cấp giải pháp in kỹ thuật số và xử lý dữ liệu biến đổi của hãng Kodak và Kern AG
TECHPRO -  XU HƯỚNG TÍCH HỢP HỆ THỐNG

TECPRO là một trong nhữngvới đối tác kinh doanh của lớn của SUPREMA tại thị trường Việt Nam vui mừng thông báo về việc SUPREMA phát triển nền tảng tích hợp dữ liệu lớn với hệ quản trị cơ sở dữ liệu ORACLE đồng bộ cùng phần mềm Biostar do hãng cung cấp.

TECHPRO - SUPREMA Gặp Mặt Đầu Xuân 2020

Sáng nay 06/02/2020, tại Văn phòng TECHPRO Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Đại diện TECHPRO Chủ tịch Đỗ Đức Hậu, Giám Đốc TTKD Phân Phối (PSD) Nguyễn Đức Tuấn và đại diện Hãng SUPREMA Mr Steve Yoo

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng Smartphone

Ứng dụng Smartphone trong việc kiểm soát ra vào.

Trong thời đại 4.0. Điện thoại thông minh đã góp phần không nhỏ cho việc thay đổi nhu cầu sử dụng không chỉ là thiết bị để giải trí mà còn ứng dụng trong lĩnh vực kiểm soát ra vào. Điều đó có nghĩa là việc sử dụng một thiết bị di động thông minh (Smartphone), để nhận diện khi ra vào tại các cửa, cổng, khu vục được kiểm soát thay cho việc sử dụng thẻ chip, vân tay hoặc các loại hình truy cập khác.

TECHPRO - Khai Xuân 2020
Lễ khai xuân  “TECHPRO Chào Xuân 2020” đã diễn ra sáng 30/1 (mùng 6 Tết, ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ Tết Canh Tý), đón chào sự tham dự của BLĐ công ty, tập thể anh chị em cán bộ nhân viên và được cầu truyền hình hai miền nam bắc.