DMCA.com Protection Status Tin Tức
en
Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TECHPRO tại triển lãm INFORTECH Bắc Ninh 2020

Kính gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên, Công ty TECHPRO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của TECHPRO tại “Triển lãm công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin - Infortech Bắc Ninh 2020”

TOP 3 xu hướng công nghệ hàng đầu cho giải pháp kiểm soát ra vào
Trong thời đại công nghệ cao, các hệ thống an ninh, video sắc nét tuyệt đẹp sẽ thu hút sự chú ý. Camera an ninh sẽ đem lại chất lượng ghi hình cao, rõ nét với độ phân giải 4K. Tuy nhiên, Hệ thống kiểm soát ra vào ứng dụng bảo mật vật lý mới đóng vai trò như tuyến đầu phòng thủ và sàng lọc kiểm soát người ra vào cho các doanh nghiệp.
[Đào Tạo] Đào tạo nâng cao kỹ thuật cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon
Năm 2019, TECHPRO đã triển khai lắp đặt hệ thống máy in dây chuyền thứ nhất của hệ thống hệ thống in phun dữ liệu biến đổi KODAK S10 cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon, năm nay TECHPRO tiếp tục thực hiện lắp đặt dây chuyền thứ 2 và tổ chức đào tạo kỹ thuật vận hành và bảo trì cho hệ thống tích hợp trên chuyền sản xuất
Tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào

Trong số các bạn ở đây chắc hẳn đã nghe nhiều đến hệ thống kiểm soát ra vào, nhưng không phải ai cũng biết cách thức hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào như thế nào ? Và để giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, TECHPRO sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về cách thức hoạt động của hệ thống kiểm soát truy cập như sau: