Tin Tức
en
Tìm hiểu về BMS - Hệ thống quản lý tòa nhà [A-Z]
Một hệ thống tòa nhà có rất nhiều các hệ thống khác nhau từ cơ khí (Chiller, máy bơm nước lạnh, nước nóng...), hệ thống thông gió như các hệ thống xử lý không khí, quạt,... các thiết bị điện (thang cuốn, đèn điện, bảng điện,...). BMS ra đời nhằm đóng vai trò như một hệ thống tổng hợp tất cả những thiết bị này, nhằm mục đích quản lý và đảm bảo hoạt động hiệu quả.
EntralinQ - ứng dụng điều khiển truy cập từ xa hiện đại cho cửa phân làn Gunnebo
Ứng dụng EntralinQ của hãng Gunnebo là giải pháp cho cuộc sống hiện đại ngày nay khi tích hợp kiểm soát cửa ra vào tăng tính hiệu quả cũng như đảm bảo tính bảo mật cho quy trình quản lý ra vào. Với tốc độ kết nối cao với hệ thống cửa phân làn của Gunnebo, ứng dụng cung cấp khả năng hiển thị trực quan, chuyên sâu tăng hiệu suất xử lý truy cập theo quy trình quản lý tòa nhà. EntralinQ là giải pháp tương lai cho Access control.
Phòng điều hành TECHPRO - FACTORY POC NEXTPRO - Sức mạnh của dữ liệu sản xuất
Vừa qua, tại sự kiện “Tăng tốc ứng dụng AIoT trong sản xuất thông minh 2024” TECHPRO đã giới thiệu đến hơn 80 khách mời đặc biệt là các chủ doanh nghiệp, Giám đốc, chuyên gia trong ngành công nghiệp phụ trợ & cơ khí chế phòng điều hành sản xuất thông minh FACTORY POC NEXTPRO. Nơi giám sát, theo dõi mọi hoạt động sản xuất và xử lý các dữ liệu của tầng vận hành sản xuất (OT).
Tìm hiểu về Biostation 2a - Giải pháp nhận dạng vân tay đột phá của Suprema
Vai trò của AI trong kiểm soát truy cập sinh trắc học đang dần trở nên phổ biến khi nhu cầu về bảo mật ngày càng được nâng cao cùng với lượng cơ sở dữ liệu khổng lồ. Người dùng cần sử dụng hệ thống nhận dạng nhanh chóng và chính xác, Biostation 2a của Suprema là ví dụ điển hình trong việc ứng dụng thực tế AI vào sinh trắc học