DMCA.com Protection Status Tin Tức
en
TECHPRO – MÙA VU LAN BÁO HIẾU

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Đại lễ Vu Lan Phật lịch 2563, TECHPRO đã tham gia tài trợ Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tự hào Tổ quốc – Mẹ Việt Nam”

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TECHPRO tại SECUTECH 2019

Kính gửi quý khách và đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TECHPRO  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của TECHPRO  tại  Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019.

TECHPRO trong ngày khai mạc triển lãm Secutech VietNam 2019

Ngày 14/08/2019 – Khai mạc SECUTECH VIETNAM 2019 - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Nhà máy – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh…

Thư mời tham quan triển lãm SECUTECH 2019 | TECHPRO
SECUTECH - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật sẽ tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Nhà máy – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh…
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh | TECHPRO
Lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe của TECHPRO là giải pháp tốt nhất kiểm soát các phương tiện ra vào tại các bãi giữ xe ở trường học, ngân hàng, bệnh viện, chung cư...giúp chủ đầu tư quản lý bãi giữ xe một cách chuyên nghiệp, khoa học với các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời giảm chi phí chủ đầu tư và quản lý chặt chẽ doanh thu từ bãi xe.
Trung tâm IMS đào tạo nội bộ hàng tuần để nâng cao chất lượng nhân lực
IMS tiên phong xây dựng kế hoạch tổ chức đào tạo cho toàn thể anh, em trong trung tâm, với đa dạng chủ đề đào tạo từ kiến thức chuyên môn như cài đặt và vận hành hệ thống đến kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý và lãnh đạo,…. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân sự của trung tâm IMS sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho mục tiêu phát triển chung của TECHPRO
Máy chấm công vân tay Suprema Bioentry P2 có gì đặc biệt?
Suprema BioEntry P2 là máy chấm công vân tay tích hợp nhận dạng thẻ RFID tần số kép . BioEntry P2 là thế hệ máy chấm công mới nhất ứng dụng công nghệ sinh trắc học và bảo mật an ninh hàng đầu thế giới của hãng Suprema, nhằm mang đến hiệu suất mạnh mẽ với CPU 1.0 GHz. Máy chấm công vân tay BioEntry P2 được thiết kế với kiểu dáng đẹp và trang nhã để tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.
TECHPRO HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngày 13/7/2019 TECHPRO đã tổ chức thành công buổi sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Tại buổi sơ kết các bộ phận đã báo các kết quả đạt được và chưa được cùng với định hướng cho 6 tháng làm việc tiếp theo để đảm bảo hoàn thành KPI của bộ phận mình và KPI chung của Công ty.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TECHPRO – SUPREMA
Tại Văn Phòng TECHPRO Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa TECHPRO và SUPREMA – Nhà sản xuất thiết bị kiểm soát an ninh và bảo mật bằng công nghệ  sinh trắc học hàng đầu thế giới. Đặc biệt là thiết bị kiểm soát an ninh bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt. 
Team Building 2019: Gắn kết tình chiến hữu cùng TECHPRO HCM tại Phan Thiết
Tour du lịch kéo dài 3 ngày năm nay không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động teambuilding. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. Team & Tour cũng là cơ hội giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh từ trước đến nay tiềm ẩn trong chính mình, mỗi lãnh đạo cũng đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách.