Khám phá hệ thống cửa phân làn hiện đại nhất của Gunnebo
en

Khám phá hệ thống cửa phân làn hiện đại nhất của Gunnebo

Ngày đăng: 1/15/2024 Lượt xem 1080

Công nghệ đang ngày càng quan trọng với cuộc sống chúng ta, do đó những sản phẩm, giải pháp phải nâng cấp nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu thiết thực. Hệ thống cửa phân làn tự động Gunnebo là một trong những giải pháp công nghệ mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay với các ưu điểm về thiết kế, bảo mật và tiện lợi.

Với hệ thống cửa phân làn Gunnebo thế hệ mới, ngoài nâng cao tính thẩm mỹ trong không gian sảnh lễ tân tòa nhà hoặc sảnh văn phòng, hệ thống còn giúp kiểm soát an ninh tối đa. Các sản phẩm nổi bật của cửa phân làn Gunnebo có thể kể đến như: Gunnebo Speedstile FL, FLs. Bên cạnh đó, Gunnebo còn có 2 dòng sản phẩm khác là Speedstile FP và Speedstile BP.

 

Cửa phân làn Gunnebo Speedstile FLs - Tùy biến cao, thiết kế hiện đại

Gunnebo Speedstile FLs là dòng sản phẩm hiện đại và mới nhất trong dòng sản phẩm cửa phân làn, với tốc độ hoạt động nhanh chóng, hiệu quả, sản phẩm FLs cho phép 40 người đi qua liên tục trong vòng 1 phút. Độ an toàn & bảo mật cao nhờ hệ thống ngăn chặn hành vi gian lận, xâm nhập trái phép.

Cửa phân làn Gunnebo Speedstile Fls

Gunnebo Fls mang đến những ưu điểm có thể kể đến như:

 • Thiết kế mỏng, tiết kiệm không gian
 • Nhanh chóng và hiệu quả: cho phép đi qua liên tục tới 40 người
 • Phát hiện ngăn chặn hành vi gian lận, nâng cao an toàn cho người dùng
 • Tùy biến cao: 4 mẫu, nhiều tùy chọn chiều dài, chiều cao, màu sắc
 • Thiết kế mặt trong suốt tạo cảm giác tự nhiên, giảm hiệu ứng rào cản
 • Các tấm cổng mở theo hướng lối đi tạo ra cử chỉ chào đón, tạo nên sự hài hòa với môi trường xung quanh, tăng trải nghiệm người dùng
 • Vận hành êm ái, có tính thẩm mỹ cao
 • Phong cách linh hoạt

Một số tính năng của cửa phân làn Gunnebo

Thông số kỹ thuật:

  

Cửa phân làn Gunnebo FL- Đa dạng lựa chọn thiết kế

Cửa phân làn Gunnebo FL được thiết kế tao nhã với rào chắn hiệu quả, tốc độ lưu thông cao. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với người dùng với kiểu trong suốt, giảm hiệu ứng rào cản, tăng trải nghiệm người dùng. Tính năng bảo mật cao, đa dạng lựa chọn, đây là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng bên cạnh sản phẩm Gunnebo FLs.

Cửa phân làn Gunnebo FL

Thông số kỹ thuật của Gunnebo Speedstile FL

 

Cửa phân làn Gunnebo Speedstile FP

Ngoài những đặc điểm chung như lưu lượng truy cập lớn (40 người/phút), độ an toàn cao nhờ thuật toán phát hiện hành vi đột nhập, Sản phẩm cửa phân làn Speedstile FP còn mang đến những ưu điểm có thể kể đến như:

 • Vận hành êm ái, khả năng tùy biến cao: sản phẩm vận hành êm ái, thiết kế cửa dạng cổ điển với lớp BA màu xám đá phiến polyurethane hoặc EV bằng inox( thép không gỉ)
 • Bảo mật cao: với các tấm nắp ở độ cao tùy chọn từ 1,0; 1,2m, 1,8m nhằm đáp ứng mức độ bảo mật theo nhu cầu của khách hàng.

Cửa phân làn Speedstile FP được TECHPRO lắp đặt cho ĐTHVN (VTV)

Thông số kỹ thuật:

Cửa phân làn Gunnebo Speedstile BP

Gunnebo BP được thiết kế theo phong cách cổ điển. Ngoài những tính năng chung của dòng sản phẩm, nó còn mang đến những ưu điểm khác như:

 • Tính năng công thái học: thiết kế cabin chắc chắn gồm đèn báo chỉ đường bằng đèn LED, đồng thời giúp thể hiện xác nhận hoặc từ chối truy cập một cách trực quan. Sản phẩm cũng có hình ảnh 50mm tùy chọn cho các đèn báo chế độ đường đi được thiết kế gắn phẳng với bề mặt nắp
 •  Đa dạng vật liệu thiết kế

Cửa phân làn Speedstile BP

Thông số kỹ thuật của Speedstile BP

 

Hiện nay, TECHPRO là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng của Gunnebo tại thị trường VIệt Nam, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu ứng dụng công nghệ tiên tiến này tại doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:
Hotline: 1900 2035 
Email: info@techpro.com.vn  
Website: techpro.vn
Fanpage: Techpro