Tin tức tổng hợp
en
TECHPRO đồng hành cùng VINPAS tại Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam 2024
Từ ngày 8 đến 10/5/2024, Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam (VPPE) 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Thành phố mới Bình Dương - WTC Expo BDNC. TECHPRO đồng hành cùng Hiệp hội in Bao bì Việt Nam (VINPAS) xuyên suốt sự kiện với phiên hội thảo chuyên đề “Giải pháp Quản trị nguồn lực ERP chuyên biệt cho ngành Bao bì” và là nhà tài trợ Vàng cho Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024.
[SODEC 2024] TECHPRO khẳng định năng lực công nghệ - Song hành cùng thành công của đối tác quốc tế
Với vị thế tiên phong tại thị trường Việt Nam trong suốt 2 thập kỷ, TECHPRO mong muốn mở rộng cơ hội với các các đối tác tiềm năng tại Nhật Bản. Tại SODEC 2024, TECHPRO sẽ khẳng định năng lực công nghệ qua những sản phẩm, giải pháp ưu việt nhất, thể hiện rõ mục tiêu song hành cùng thành công của các đối tác quốc tế.
SODEC 2024: TECHPRO - Hành Trình Đổi Mới và Đỉnh Cao Công Nghệ
SODEC, viết tắt của Software & Apps Development Expo, đã lập nên dấu ấn quan trọng trong sự kiện Japan IT Week Show - một trong những hội chợ công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản. Với sức hút không ngừng, Japan IT Week Show thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan và các nhà triển lãm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên không gian không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là điểm hẹn lý tưởng để chia sẻ kiến thức và định hình xu hướng công nghệ tương lai.