DMCA.com Protection Status Tin tức tổng hợp
en
Nhà quản lý tài ba nên biết những quy định chấm công bằng vân tay này |  TECHPRO
Dần thay thế máy chấm công thẻ và chấm công bằng giấy, máy chấm công vân tay hiện đang phát huy tối đa hiệu quả sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những đơn vị có quy mô và cơ cấu bài bản, thì việc đề ra những quy định chấm công bằng vân tay luôn là điều quan trọng và cần thiết.
Kiểm soát ra vào bằng vân tay | TECHPRO

Trong nhà máy hay một tòa nhà có đến hàng ngàn lượt ra vào mỗi ngày, việc này khiến cho việc quản lý nhân sự và đảm bảo an ninh đang là một bài toán khó cho các nhà quản lý và bộ phận phụ trách an ninh. Hôm nay, TECHPRO  xin được giới thiệu giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay, sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát lưu lượng ra vào nhằm đảm bảo an ninh, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

TECHPRO - Thông báo thay đổi tên công ty

Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư, từ ngày 03/09/2019 công ty TECHPRO xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty tới quý khách hàng và đối tác như sau

Thương Hiệu TECHPRO Vinh Dự Được Giới Thiệu tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2019

Thương Hiệu TECHPRO Vinh Dự Được Giới Thiệu tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2019

Ngày 04/09/2019 thiết bị kiểm soát an ninh Suprema FaceLite, BioEntry P2, BioEntry W2 và Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh của TECHPRO vinh dự được công chiếu ở màn hình Led tại triển lãm Vietbuild với tổng diện tích màn hình 30m2 (ngay cạnh gian hàng 1526,1527,1528,1528A).

Những video giới thiệu về thiết bị và giải pháp kiểm soát an ninh của TECHPRO sẽ được công chiếu trong suốt thời gian diễn ra triển lãm Vietbuild từ ngày 04/09 - 08/09/2019.

Thiết bị Smart home tại Việt Nam sử dụng tần số nào?

Tần số sử dụng cho thiết bị Smart home tại Việt Nam

Theo văn bản hợp nhất số 01/VBHN-BTTTT ngày 20/3/2019 của Bộ TTTT, hợp nhất Thông tư số 46/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016 và Thông tư số 18/2018/TT-BTTTT ngày 28/12/2018, thì tùy thuộc vào đặc điểm ứng dụng và công nghệ mà tổ chức, cá nhân có liên quan được sử dụng các băng tần tương ứng cho thiết bị Smart home và được miễn giấy phép sử dụng tần số nếu đáp ứng các điều kiện kỹ thuật và khai thác theo quy định.

Mừng Quốc Khánh 2/9, Giảm lớn đến 45% cho thiết bị chấm công vân tay kết hợp thẻ

Mỗi dịp lễ lớn là một dịp mua sắm tốt. Từ ngày 29/9/2019, TECHPRO sẽ triển khai chương trình "Mừng Quốc Khánh 2/9 - Giảm đến 45%". Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội mua các thiết bị chấm công vân tay kết hợp thẻ lên đến đến 45% cho một số mã sản phẩm với thương hiệu IDTECK và SUPREMA của Hàn Quốc.

Trang bị ngay công cụ tối ưu kiểm soát ra vào với giá tốt nào các bạn!