DMCA.com Protection Status Tin tức tổng hợp
en
TECHPRO HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngày 13/7/2019 TECHPRO đã tổ chức thành công buổi sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Tại buổi sơ kết các bộ phận đã báo các kết quả đạt được và chưa được cùng với định hướng cho 6 tháng làm việc tiếp theo để đảm bảo hoàn thành KPI của bộ phận mình và KPI chung của Công ty.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TECHPRO – SUPREMA
Tại Văn Phòng TECHPRO Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa TECHPRO và SUPREMA – Nhà sản xuất thiết bị kiểm soát an ninh và bảo mật bằng công nghệ  sinh trắc học hàng đầu thế giới. Đặc biệt là thiết bị kiểm soát an ninh bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt. 
Thiết bị kiểm soát ra vào IDTECK và những điều bạn chưa biết
TECHPRO là nhà phân phối độc quyền thiết bị kiểm soát ra vào của IDTECK tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm vừa đơn giản, vừa hiệu quả trong vấn đề bảo mật an ninh. TECHPRO cùng với IDTECK tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng của sản phẩm chúng tôi.
Bãi giữ xe thông minh và bãi giữ xe truyền thông có gì khác nhau?
Hiện nay bãi giữ xe thông minh là một hệ thống đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Xã hội ngày càng phát triển lượng phương tiện cũng như nhu cầu người dân ngày một tăng cao, những hệ thống giữ xe thông minh này đáp ứng được nhu cầu về sự thuận tiện, an ninh và tiết kiệm cho người sử dụng cũng như đội ngũ quản lí. Tuy hệ thống này mang lại nhiều lợi ích nhưng vì một số điều kiện nhất định mà hệ thống giữ xe thông minh chưa thể thay thế hoàn toàn cho phương pháp trông giữ xe thủ công.
Khái niệm cơ bản về chuẩn giao tiếp RS232
Khái niệm cổng truyền thông RS232 ( hay RS-232), chuẩn truyền thông RS232, cổng nối tiếp RS232, thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ rs232 sang......rất phổ biến. Vậy, RS232 nó là cái gì? Hôm nay, TECHPRO sẽ giới thiệu tới các bạn khái niệm cơ bản về các vấn đề liên quan tới việc giao tiếp thiết bị qua cổng RS232.
Khách hàng nói gì về chúng tôi

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi cố gắng không ngừng để cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình, và cho thị trường Việt Nam.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ:

 NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

1. Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.              

2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.   

3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.