Tin tức tổng hợp
en
TECHPRO trúng gói thầu tại Trụ sở VTV: Cung cấp hệ thống kiểm soát ô tô ra vào – ParknGo
Mới đây, Tổ chức vận hành Hệ thống Mạng đấu thầu quốc gia đã chính thức thông báo: TECHPRO trở thành Nhà thầu trúng thầu, gói thầu Mua sắm thiết bị kiểm soát phương tiện ô tô ra vào Đài Truyền hình Việt Nam - VTV khu vực 43 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Dự kiến, TECHPRO sẽ triển khai dự án với sản phẩm Hệ thống Car Parking ParknGo từ tháng 11 đến 25/12/2023.
TECHPRO tham dự sự kiện Suprema Global Partner Program 23
Từ ngày 8-10 tháng 11, TECHPRO đã tham dự sự kiện Suprema Global Partner Program 23 được tổ chức bởi Tập đoàn Suprema tại Bali, Indonesia. Sự kiện được tổ chức nhằm  mục đích ra mắt các giải pháp hoàn thiện phần mềm, phần cứng của Suprema cũng như chia sẻ tầm nhìn và chiến lược kinh doanh trong tương lai.
TECHPRO chia sẻ về giải pháp Sản xuất Thông minh (nhà máy nhíp THACO) trên tạp chí WISE IoT Magazine
“iFactory/FEMS được tích hợp với giải pháp TECHPRO-MES vì vậy mức tiêu thụ năng lượng của từng lệnh sản xuất có thể được đánh giá chính xác để tối ưu hóa chi phí sản xuất và lập kế hoạch” - Ông Nguyễn Đình Hiệp - Tổng Giám đốc TECHPRO chia sẻ trong buổi phỏng vấn trên tạp chí WISE IoT Magazine của Tập đoàn Advantech tháng 8/2023.
Thư mời tham quan gian hàng TECHPRO tại VIMF 2023 - Bắc Ninh
Nối tiếp thành công từ VIMF 2023 Bình Dương, TECHPRO đến với VIMF 2023 Bắc Ninh lần này nhằm kết nối, mở rộng mối quan hệ với các đối tác tham dự sự kiện, tìm đối tác kinh doanh, nhà cung ứng phù hợp. Đồng thời, TECHPRO trưng bày, giới thiệu những giải pháp phù hợp với nền sản xuất công nghiệp 4.0, đáp ứng nhu cầu phát triển nhà máy sản xuất thông minh.