Tin tức tổng hợp
en
TECHPRO tham dự “Diễn đàn Hợp tác Công nghiệp Việt Nam – Đài Loan 2023”
Vừa qua, TECHPRO đã tham dự “Diễn đàn Hợp tác Công nghiệp Việt Nam – Đài Loan 2023” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) liên kết tổ chức cùng Liên đoàn Công nghiệp Quốc gia (CNFI) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhằm tạo mối quan hệ tiềm năng giữa doanh nghiệp 2 nước.
ParknGo – Hệ thống bãi đậu xe thiết yếu trong Thành phố Thông minh
ParknGo là ứng dụng công nghệ mới nhất do đội ngũ TECHPRO nghiên cứu và phát triển giúp đơn giản hoá nghiệp vụ vận hành các bãi đậu xe, nâng cấp khả năng nhận diện biển số phương tiện so với các ứng dụng khác trên thị trường. Thiết kế của ParknGo hướng đến sự linh hoạt tối đa cho người vận hành khi có thể sử dụng tốt với mô hình bãi đỗ xe hoàn toàn tự động và bãi đỗ xe có người điều khiển.
Giải pháp an ninh TECHPRO Smart City All-in-one tại Secutech Vietnam 2023 có gì hấp dẫn?
Trong lần tham dự Secutech Vietnam năm nay, TECHPRO một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với Giải pháp an ninh TECHPRO Smart City All-in-one. Vậy giải pháp này có gì hấp dẫn, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những gì khi đến trực tiếp gian hàng A316 của TECHPRO tại Secutech Vietnam 2023? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Thư mời tham quan gian hàng TECHPRO tại Secutech Vietnam 2023
Từ 19-21 tháng 7 năm 2023, TECHPRO sẽ tham dự Triển lãm Secutech Việt Nam 2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô. Đây là triển lãm về thiết bị, giải pháp an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy lớn nhất Việt Nam. Trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Quý Đối tác tới tham quan.
Gunnebo tổ chức sự kiện khởi động chương trình Gunnebo Entrance Control - Global Partner Network với các đối tác Đông Nam Á
Sáng 4/7, sự kiện khởi động chương trình Gunnebo Entrance Control - Global Partner Network đã diễn ra với sự góp mặt của 20 doanh nghiệp thuộc khu vực Đông Nam Á. Đây là một phần nằm trong kế hoạch hỗ trợ liên tục của Gunnebo dành cho các đối tác toàn cầu hướng đến mục tiêu tăng cường hiệu quả các hoạt động quảng bá và kinh doanh.