DMCA.com Protection Status Tin tức tổng hợp
en
TECHPRO – MÙA VU LAN BÁO HIẾU

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Đại lễ Vu Lan Phật lịch 2563, TECHPRO đã tham gia tài trợ Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tự hào Tổ quốc – Mẹ Việt Nam”

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TECHPRO tại SECUTECH 2019

Kính gửi quý khách và đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TECHPRO  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của TECHPRO  tại  Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019.

TECHPRO trong ngày khai mạc triển lãm Secutech VietNam 2019

Ngày 14/08/2019 – Khai mạc SECUTECH VIETNAM 2019 - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Nhà máy – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh…

Thư mời tham quan triển lãm SECUTECH 2019 | TECHPRO
SECUTECH - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật sẽ tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Nhà máy – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh…
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh | TECHPRO
Lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe của TECHPRO là giải pháp tốt nhất kiểm soát các phương tiện ra vào tại các bãi giữ xe ở trường học, ngân hàng, bệnh viện, chung cư...giúp chủ đầu tư quản lý bãi giữ xe một cách chuyên nghiệp, khoa học với các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời giảm chi phí chủ đầu tư và quản lý chặt chẽ doanh thu từ bãi xe.
TECHPRO HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngày 13/7/2019 TECHPRO đã tổ chức thành công buổi sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Tại buổi sơ kết các bộ phận đã báo các kết quả đạt được và chưa được cùng với định hướng cho 6 tháng làm việc tiếp theo để đảm bảo hoàn thành KPI của bộ phận mình và KPI chung của Công ty.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TECHPRO – SUPREMA
Tại Văn Phòng TECHPRO Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa TECHPRO và SUPREMA – Nhà sản xuất thiết bị kiểm soát an ninh và bảo mật bằng công nghệ  sinh trắc học hàng đầu thế giới. Đặc biệt là thiết bị kiểm soát an ninh bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt. 
Thiết bị kiểm soát ra vào IDTECK và những điều bạn chưa biết
TECHPRO là nhà phân phối độc quyền thiết bị kiểm soát ra vào của IDTECK tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm vừa đơn giản, vừa hiệu quả trong vấn đề bảo mật an ninh. TECHPRO cùng với IDTECK tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng của sản phẩm chúng tôi.
Bãi giữ xe thông minh và bãi giữ xe truyền thông có gì khác nhau?
Hiện nay bãi giữ xe thông minh là một hệ thống đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Xã hội ngày càng phát triển lượng phương tiện cũng như nhu cầu người dân ngày một tăng cao, những hệ thống giữ xe thông minh này đáp ứng được nhu cầu về sự thuận tiện, an ninh và tiết kiệm cho người sử dụng cũng như đội ngũ quản lí. Tuy hệ thống này mang lại nhiều lợi ích nhưng vì một số điều kiện nhất định mà hệ thống giữ xe thông minh chưa thể thay thế hoàn toàn cho phương pháp trông giữ xe thủ công.
Khái niệm cơ bản về chuẩn giao tiếp RS232
Khái niệm cổng truyền thông RS232 ( hay RS-232), chuẩn truyền thông RS232, cổng nối tiếp RS232, thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ rs232 sang......rất phổ biến. Vậy, RS232 nó là cái gì? Hôm nay, TECHPRO sẽ giới thiệu tới các bạn khái niệm cơ bản về các vấn đề liên quan tới việc giao tiếp thiết bị qua cổng RS232.