Tin tức tổng hợp
en
Làm thế nào để bảo mật vật lý Trung tâm dữ liệu tốt hơn?
Chúng ta thường chú ý về vấn đề đảm bảo an ninh mạng cho Trung tâm dữ liệu (Data Center) vì bản chất của những “tài sản” mà chúng nắm giữ. Điều này quan trọng, nhưng chưa đủ, vì những tài sản vật chất của Trung tâm dữ liệu cũng rất dễ bị trộm cắp và phá hoại nếu như bạn không có hệ thống bảo mật vật lý cho cơ sở này.
Smart City – Xu hướng toàn cầu không thể bỏ qua
Hiện nay, Smart City (Thành Phố Thông Minh) là thuật ngữ thường xuyên được nhắc đến trong lĩnh vực chuyển đổi số nói chung và chuyển đổi số đô thị nói riêng. Smart City đang được coi là xu hướng phát triển tất yếu toàn cầu không thể bỏ qua.
3 cách để doanh nghiệp ứng dụng thành công sinh trắc học
Công nghệ sinh trắc học đã trở thành một phần quan trọng trong việc đảm bảo nơi làm việc một cách thuận lợi và hiệu quả. Nhờ xác thực sinh trắc học, các công ty có thể đáp ứng cách làm việc phối hợp từ xa mà không phải chịu rủi ro bảo mật tăng cao khi “làm việc từ mọi nơi” (working from anywhere).
3 xu hướng bảo mật trong quản lý tòa nhà mà doanh nghiệp không thể bỏ qua
Đối với doanh nghiệp (DN) trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, vấn đề bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đồng thời, DN cũng đang tìm cách cải thiện hiệu quả tổng thể và tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà. Trong bài viết này, TECHPRO giới thiệu 3 xu hướng bảo mật trong quản lý tòa nhà giúp DN/các nhà quản lý tòa nhà đạt được mục tiêu đó.
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2021
Nhân dịp 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả Doanh nhân Việt Nam. Kính chúc các Doanh nhân sẽ thực hiện thành công những ước mơ, hoài bão trên con đường kinh doanh còn nhiều thách thức mỗi doanh nhân sẽ vượt qua khó khăn, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững và cùng nhau xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.