TECHPRO chung tay hỗ trợ Khách Hàng chống Covid
en

TECHPRO chung tay hỗ trợ Khách Hàng chống Covid

Ngày đăng: 9/1/2020 Lượt xem 435

Với xu hướng công nghệ nhận diện khuôn mặt đang được ứng dụng rộng rãi vào các thiết bị để nâng cao khả năng kiểm soát. Có rất nhiều sản phẩm đã tích hợp tính năng này và đưa ra thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Suprema FaceLite cũng không nằm ngoài xu thế đó.

TECHPRO chung tay hỗ trợ Khách Hàng chống Covid

Ra mắt toàn cầu vào tháng 07/2019, Suprema Facelite đã được đón nhận trên toàn thế giới khi mang trong mình 1 thiết kế nhỏ gọn nhưng có hiệu năng mạnh mẽ. Ngoài chức năng như một thiết bị khóa cửa thông minh, thiết bị cũng được tích hợp phần mềm Biostar 2 (đây là phiên bản nâng cấp của Biostar)  với chức năng chấm công, tính lương và đặc biệt kiểm soát được số lượt ra vào lên đến ba triệu sự kiện. Với công nghệ mã hóa AES-256 Suprema đảm bảo quy định chung về bảo mật dữ liệu GDPR của Liên Minh Châu Âu mang đến doanh nghiệp sự an toàn tuyệt đối và lắp đặt cực kỳ linh hoạt.

Kích thước máy chấm công khuôn mặt Suprema FaceLite

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường trong mùa dịch COVID, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi sự lây lan của dịch qua con đường tiếp xúc. TECHPRO lần đầu ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam và công bố chương trình hỗ trợ đến toàn bộ Khách Hàng khi mua sản phẩm Suprema FaceLite từ TECHPRO như sau:

TECHPRO chung tay hỗ trợ Khách Hàng chống Covid

Siêu Ưu Đãi Đổi Cũ Lấy Mới Chiết Khấu Trực Tiếp 3 Triệu VNĐ

Theo đó: Từ ngày 1/7/2020 đến hết 31/10/2020

Khi Khách Hàng mua mới thiết bị SUPREMA FACELITE sẽ được giảm giá 30%/ Sản phẩm

[Hoặc] Khách Hàng đang có thiết bị cũ muốn đổi sang sử dụng FaceLite TECHPRO sẽ tiến hành thu mua máy cũ giá cao từ 1.000.000 VND lên đến 3.000.000 VND khấu trừ trực tiếp trên sản phẩm (Gồm tất cả các hãng mà Quý khách đang sử dụng tính theo số lượng thiết bị đặt mua mơi để thay thế)

- Bảo hành 12 tháng chính hãng SUPREMA, 1 đổi 1 trong 6 tháng

- Hãng hỗ trợ máy thay thế trong thời gian chờ bảo hành không gián đoạn hoạt động kinh doanh/sản xuất của quý khách

TECHPRO cam kết các sản phẩm thiết bị ban ninh suprema đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc không qua trung gian, đảm bảo giá sản phẩm sẽ tốt nhất nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ TECHPRO qua hotline 1900 2035 - nhánh 1 để nhận được Ưu Đãi ngay hôm nay.