DMCA.com Protection Status Cẩm nang hướng dẫn phòng dịch COVID-19 cho khách hàng TECHPRO
en

Cẩm nang hướng dẫn phòng dịch COVID-19 cho khách hàng TECHPRO

Ngày đăng: 8/1/2020 Lượt xem 302

Trước tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Để cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, TECHPRO đã thực hiện nhiều hoạt động cần thiết giúp nâng cao ý thức cho các Đối tác cũng như Quý khách hàng.

Dưới đây là những hướng dẫn mà TECHPRO đã tổng hợp dựa trên các khuyến cáo của WHO, bộ Y tế cũng như các chuyên gia dịch tễ mà khách hàng có thể tham khảo và áp dụng để tự bảo vệ mình cũng như gia đình trong mùa dịch Covid-19.

1. Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách

Thay vì lo lắng về việc khan hiếm khẩu trang y tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại khẩu trang khác để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên cần lưu ý việc đeo khẩu trang phải được đảm bảo thực hiện đúng cách để hạn chế tối đa sự lây lan của virus.

Cẩm nang hướng dẫn phòng dịch COVID-19 cho khách hàng TECHPRO

2. Đeo khẩu trang khi nào là cần thiết ?

Khẩu trang là vật dụng thiết yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành như hiện nay. Tuy nhiên, việc hoang mang, lo sợ và tích trữ khẩu trang quá nhiều là không cần thiết. Bạn có thể tham khảo những tình hướng nên đeo khẩu trang dưới đây.

Cẩm nang hướng dẫn phòng dịch COVID-19 cho khách hàng TECHPRO

3. Rửa tay đánh bay dịch bệnh

Một trong những khuyến cáo khác của các chuyên gia dịch tễ để giúp phòng chống dịch bệnh đó là việc rửa tay thường xuyên với xà bông nếu trong trường hợp bạn không thể rửa tay ngay hãy sử dụng gel rửa tay khô (nước rửa tay khô). Đây sẽ là cách bảo vệ bạn và cộng đồng trước việc lây lan của Covid-19. Và sau đây là những trường hợp bắt buộc bạn cần phải nhớ để rửa tay cẩn thận.

Cẩm nang hướng dẫn phòng dịch COVID-19 cho khách hàng TECHPRO

Dịch bệnh viêm phổi cấp do virus COVID-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, TECHPRO đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động, biện pháp phòng dịch, đảm bảo sự an toàn cho CBNV và Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của TECHPRO.

Hãy cùng TECHPRO nâng cao ý thức, nghiêm khắc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo từ bộ Y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn hơn.