iLEAP tổ chức thành công Workshop: Giải pháp Chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp
en

iLEAP tổ chức thành công Workshop: Giải pháp Chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp

Ngày đăng: 5/27/2024 Lượt xem 464

Sáng ngày 24/5, iLEAP cùng UNETI phối hợp tổ chức thành công Workshop: Giải pháp Chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp với sự góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà máy sản xuất.

Chuyển đổi số đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thông qua tự động hóa và tối ưu hóa quy trình, giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và duy trì kết nối liên tục. Các doanh nghiệp có thể tạo ra mô hình kinh doanh mới, tiếp cận thị trường toàn cầu và nâng cao năng lực cạnh tranh nhờ công nghệ số. Chuyển đổi số còn hỗ trợ quản lý thông tin hiệu quả, dự báo xu hướng và lập kế hoạch chiến lược chính xác hơn.

Việc áp dụng công nghệ số giúp tiết kiệm tài nguyên, phát triển sản xuất thông minh và bảo vệ môi trường. Đối với xã hội, chuyển đổi số cải thiện chất lượng giáo dục và y tế, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và dịch vụ công. Nhờ đó, chuyển đổi số trở thành yếu tố thiết yếu cho sự phát triển bền vững và thành công trong kỷ nguyên số. Nhằm chuyển đổi số toàn diện. UNETI phối hợp cùng ILEAP tổ chức sự kiện “Giải pháp chuyển đổi số trong vận hành Doanh nghiệp” tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công Nghiệp.

Workshop: Giải pháp Chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp 

Nhiều phiên hội thảo đặc biệt đã diễn ra với các chủ đề hấp dẫn như: Thực trạng Chuyển đổi số tại các doanh nghiệp ở Việt Nam; Xu hướng Chuyển đổi số trong ngành công nghiệp sản xuất; Chính sách thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trong vận hành doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt nam; Tối ưu hóa hoạt động Chuyển đổi số Doanh nghiệp sản xuất với giải pháp iLEAP iFactory; Xu hướng công nghệ định hình cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Cải thiện trải nghiệm khách hàng trong Chuyển đổi số.

Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp với giải pháp iLEAP iFactory

Tại hội thảo, diễn giả Lê Thị Lan Anh - Công ty TNHH Công nghệ TECHPRO iLEAP đã chia sẻ về tối ưu hóa hoạt động số hóa cho doanh nghiệp sản xuất với giải pháp iFACTORY iLEAP. Giải pháp mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi giúp tự động hóa quy trình sản xuất, tăng cường quản lý dữ liệu và cải thiện hiệu suất. Bằng cách tích hợp công nghệ IoT và AI, iFactory cho phép theo dõi và điều chỉnh quy trình sản xuất trong thời gian thực, giảm thiểu thời gian chết và lãng phí.

Đồng thời, hệ thống quản lý chất lượng được nâng cao nhờ phân tích dữ liệu lớn, giúp phát hiện sớm các vấn đề và cải tiến liên tục. Với iFACTORY iLEAP, doanh nghiệp có thể đạt được sự linh hoạt, hiệu quả và cạnh tranh hơn trong thị trường hiện đại.

Diễn giả Lê Thị Lan Anh với chủ đề: Chuyển đổi số Doanh nghiệp sản xuất với giải pháp iLEAP iFactory

Xu hướng Chuyển đổi số trong ngành công nghiệp sản xuất

Xu hướng chuyển đổi số trong ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam đang bùng nổ với sự tích hợp của công nghệ 4.0, bao gồm IoT, AI, và Big data. Các doanh nghiệp đang đầu tư vào tự động hóa và số hóa quy trình sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất, giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh. Chính phủ cũng hỗ trợ mạnh mẽ thông qua các chính sách khuyến khích và cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Chuyển đổi số không chỉ cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra những cơ hội mới trong việc quản lý và phân tích dữ liệu, đưa Việt Nam tiến gần hơn đến nền công nghiệp thông minh. 

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian tham dự sự kiện của chúng tôi. Rất mong rằng sau sự kiện, iLEAP sẽ có thêm nhiều cơ hội để kết nối với Quý Đối tác, Quý Khách hàng. 

Để được tư vấn về các giải pháp dành cho nhà máy sản xuất thông minh, xin mời liên hệ với theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 1900 2035
  • Email: smartfactory@techpro.com.vn

Cùng theo dõi 1 số hình ảnh tại Workshop: