TECHPRO tham gia khóa đào tạo, tích hợp, vận hành và thử nghiệm sản phẩm của GUNNEBO
en

TECHPRO tham gia khóa đào tạo, tích hợp, vận hành và thử nghiệm sản phẩm của GUNNEBO

Ngày đăng: 3/25/2024 Lượt xem 300

Từ ngày 11/3 - 16/3, theo lời mời của GUNNEBO, đại diện phía TECHPRO - Ông Đặng Duy Hiếu đã tham gia buổi đào tạo diễn ra tại The Gate House, Ashdown Business Park, Michael Way, Maresfield, East Sussex, TN22 2DU, United Kingdom.

Ông Đặng Duy Hiếu (áo trắng bên phải) trong buổi đào tạo của Gunnebo

Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ chương trình GPN (Global Partner Network) của Gunnebo với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Đông Nam Á. Dự án này nhằm hỗ trợ các đối tác toàn cầu của Gunnebo, hướng đến mục tiêu tăng cường hiệu quả các hoạt động kinh doanh.

Chương trình GPN của Gunnebo

Hãng đã đào tạo cho các đối tác về tích hợp vận hành và thử nghiệm sản phẩm trên các thiết bị của GUNNEBO bao gồm các sản phẩm cửa phân làn (SpeedStile, GlasStile), cửa quay 3 chân Tripod, cửa xoay tròn GyroSec, Hi- SEC. 

Đặc biệt, Gunnebo SpeedStile FP Glide - dòng sản phẩm cửa phân làn mới nhất là điểm nhấn là điểm nhấn trong buổi đào tạo lần này. Sản phẩm được nhận định sẽ giúp “nâng tầm cuộc chơi” của hãng trên thị trường cửa phân làn nhờ tính năng ưu việt, thiết kế tinh gọn, đẹp mắt cùng độ bảo mật cao.

 

Cửa phân làn Gunnebo SpeedStile FP Glide

Gunnebo là tập đoàn công nghệ an ninh, an toàn hàng đầu Thế giới có trụ sở tại Thụy Điển và hơn 40 công ty thành viên trên khắp Thế giới. Sản phẩm Gunnebo được sử dụng rộng rãi trên 150 quốc gia - là thương hiệu quốc tế gắn liền với các sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Hệ thống cửa phân làn tự động được sử dụng trong các nhà ga tàu điện ngầm, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, tổ chức ngoại giao,... Hệ thống cửa an ninh cao sử dụng cho các khách sạn, công sở, trung tâm chỉ huy, trung tâm an ninh, nhà máy, khu vực trọng điểm,...

Khóa đào tạo kết thúc thành công tốt đẹp không chỉ giúp cho mối quan hệ 15 năm hợp tác, phát triển trong lĩnh vực an ninh - cửa phân làn của TECHPRO - GUNNEBO thêm bền chặt, đồng thời hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ một cách hoàn hảo nhất trong thời gian tới.