TECHPRO nhận chứng nhận GPN Gold Level đầu tiên tại Đông Nam Á
en

TECHPRO nhận chứng nhận GPN Gold Level đầu tiên tại Đông Nam Á

Ngày đăng: 1/6/2024 Lượt xem 271

Chiều nay tại văn phòng Hà Nội, TECHPRO và GUNNEBO đã có cuộc họp tổng kết tình hình hoạt động năm 2023 và thảo luận kế hoạch kinh doanh cho năm 2024.

Trong bầu không khí vô cùng cởi mở, phía GUNNEBO đánh giá rất cao về kết quả kinh doanh ấn tượng mà TECHPRO đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào tập thể TECHPRO sẽ còn đạt được những kết quả kinh doanh bùng nổ hơn trong những năm sắp tới.

2 bên cũng trao đổi, đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp với thị trường Việt Nam nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra trong năm tới. Đặc biệt, trong buổi họp lần này, bà Phan Thị Kim Ngân - đại diện công ty GUNNEBO đã trao chứng nhận GPN Gold Level đầu tiên tại Đông Nam Á cho công ty TECHPRO. Đây là chứng nhận nằm trong khuôn khổ chương trình GPN (Gunnebo Entrance Control Partner Network) được triển khai từ tháng 2/2023 nhằm giúp các đối tác toàn cầu của GUNNEBO tăng cường hiệu quả các hoạt động quảng bá và kinh doanh.

Tại buổi họp, ông Đỗ Đức Hậu - Chủ tịch HĐQT TECHPRO cũng đã có những chia sẻ, nhìn nhận về hành trình 15 năm đồng hành cùng GUNNEBO, đồng thời hy vọng 2 bên sẽ cùng nhau tiếp tục hợp tác, phát triển hơn nữa để bứt phá trong thời gian tới.

Ông Đinh Văn Hùng- Giám đốc Trung tâm TSC nhận chứng nhận GPN

Gunnebo là tập đoàn công nghệ an ninh, an toàn hàng đầu Thế giới có trụ sở tại Thụy Điển và hơn 40 công ty thành viên trên khắp Thế giới. Sản phẩm Gunnebo được sử dụng rộng rãi trên 150 quốc gia - là thương hiệu quốc tế gắn liền với các sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Hệ thống cửa phân làn tự động được sử dụng trong các nhà ga tàu điện ngầm, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, tổ chức ngoại giao,... Hệ thống cửa an ninh cao sử dụng cho các khách sạn, công sở, trung tâm chỉ huy, trung tâm an ninh, nhà máy, khu vực trọng điểm,...

 Buổi gặp gỡ thành công tốt đẹp không chỉ giúp mối quan hệ 15 năm hợp tác, phát triển TECHPRO - GUNNEBO càng thêm bền chặt, đồng thời là minh chứng rõ nét cho năng lực của TECHPRO trong lĩnh vực giải pháp an ninh.