TECHPRO hoàn thành bảo trì định kỳ hệ thống kiểm soát ra vào cho Ngân hàng SHB
en

TECHPRO hoàn thành bảo trì định kỳ hệ thống kiểm soát ra vào cho Ngân hàng SHB

Ngày đăng: 1/22/2024 Lượt xem 578

Ngày 12-1 vừa qua, đội ngũ TECHPRO đã hoàn thành công tác bảo trì định kỳ hệ thống kiểm soát ra vào cho Ngân hàng SHB tại Hà Nội. Trước đó, TECHPRO đã giúp Công ty chủ đầu tư HiPT giải quyết xuất sắc bài toán về kiểm soát ra vào cho ngân hàng SHB. 

Cụ thể, phía khách hàng cần giải pháp giúp doanh nghiệp có thể quản lý được danh tính, thời gian, khu vực cửa ra vào của nhân viên, khách hàng, bảo đảm an ninh, tài sản và thông tin quan trọng. Ngoài ra, giải pháp còn phải đáp ứng được các yêu cầu về phát hiện xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp (cháy,nổ, đập phá,..) cũng như tính thẩm mỹ.

Giải pháp quản lý vòng ngoài phòng DC với thiết bị IDteck IP505R (Ảnh minh họa)

TECHPRO đã cung cấp hệ thống Access Control của IDteck - Hàn Quốc bao gồm: Đầu đọc kiểm soát ra vào kết hợp chấm công, hỗ trợ đa dạng (Card và mật mã) IP505R, Bộ điều khiển tích hợp đầu đọc thẻ IP Finger007, Đầu đọc thẻ IP10 cùng với khóa thả chốt IEB300 làm từ inox (thép không gỉ) giúp kết nối với các thiết bị chấm công, đầu đọc. 

Thiết bị IDteck IP505R kiểm soát vòng ngoài cho phòng DC của SHB

Trong dự án, TECHPRO cũng phối hợp với đơn vị Phòng cháy chữa cháy trong việc cung cấp các điểm liên động với hệ thống kiểm soát vào/ ra, hệ thống cảnh báo sự cố.

Phía đơn vị chủ đầu tư dự án rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, đánh giá cao về nghiệp vụ, dịch vụ nhanh chóng, chính xác của đội ngũ TECHPRO. Hơn nữa, nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu giúp đảm bảo chất lượng triển khai đạt chuẩn tiêu chuẩn nhà sản xuất cũng như tính chính xác, an toàn với người sử dụng.

TECHPRO là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Suprema, Gunnebo,... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp Thành phố thông minh, Nhà máy thông minh, giải pháp In kỹ thuật số. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí các giải pháp theo thông tin:
Hotline: 1900 2035 
Email: info@techpro.com.vn    
Website: techpro.vn 
Fanpage: Techpro