Hưởng ứng phong trào thay avatar Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO
en

Hưởng ứng phong trào thay avatar Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO

Ngày đăng: 11/1/2021 Lượt xem 1319

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO” bộ phận truyền thông nội bộ công ty gửi đến anh chị em TECHPRO  phong trào thay khung ảnh đại diện trên trang mạng xã hội Facebook hướng đến ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Khung ảnh chứa đựng con số đặc biệt quan trọng 20 năm là biểu tượng cho một bề dày lịch sử hình thành và phát triển của TECHPRO trong hơn hai thập kỷ qua. Không thể thiếu logo nhận diện của TECHPRO và Slogan Beyond expectation – Vượt trên sự mong đợi, thể hiện TECHPRO luôn giữ trong mình hoài bão theo đuổi công nghệ cao. Ước mơ của TECHPRO là biến mọi điều trở nên đơn giản hơn và thông minh hơn có thể giúp mọi người tận hưởng công việc và cuộc sống vượt trên sự mong đợi. Đặc biệt hơn nữa khung ảnh có thông điệp chủ đề “Nâng Tầm” đây đang là giai đoạn để các thành viên TECHPRO cùng có những hoạt động “upskill” cho cá nhân mình và đội nhóm để cùng góp sức mình đưa thương hiệu TECHPRO lên một tầm cao mới.

Sự xuất hiện của khung ảnh là cơ hội để các nhân viên của công ty cùng nhau nhìn lại biết bao kỷ niệm qua các giai đoạn hình thành phát triển của TECHPRO. Đây là còn dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung TECHPRO trên khắp mọi miền cùng hòa chung niềm vui khi TECHPRO thân yêu bước sang tuổi mới, thể hiện sự tự hào của thương hiệu TECHPRO bao năm qua.

 

Hãy cùng chúng tôi thay khung ảnh này và lan toả niềm vui và sự tự hào này đến tất cả mọi người nhé!

Hướng dẫn tạo ảnh có frame: https://khunghinh.net/khung-hinh/1635689103-5763

Lưu ý: Vì frame studio bị lỗi nên frame được đăng tải trên Frapho và các bước để thay đổi Frame cực đơn giản như sau:

  • Click vào link frame ở trên sẽ dẫn ra trang web
  • Chọn vào ô chọn hình để upload hình mình muốn để vào frame nhé!
  • Chỉnh sửa cho vừa khung và nhấn “Xem kết quả” để tiến hành tải về nhé.

Tiến hành thay đổi hình đại diện và tận hưởng Khung ảnh "Kỉ niệm 20 năm thành lập TECHPRO - chủ đề Nâng Tầm"