Giải Pháp Quản Lý Sảnh VIME
en

Giải Pháp Quản Lý Sảnh VIME

Giải pháp quản lý sảnh (Smart Visitor Meeting Solution - VIME) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…

Quản lý khách luôn vào ra là nghiệp vụ không thể thiếu dù trong môi trường văn phòng, tòa nhà của doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Việc quản lý khách tưởng chừng đơn giản nhưng khi đặt trong công cuộc công nghệ hóa, hiện đại hóa đang diễn ra từng ngày thì các bất cập bắt đầu xuất hiện.

Để quản lý dễ dàng hơn chúng tôi đưa ra giải pháp quản lý sảnh – VIME với một số tính năng cơ bản:

  • Quản lý khách ra vào tòa nhà 
  • Quản lý lịch họp, phòng họp, lịch sử phòng họp, trạng thái khách hang (chưa đến, đã đến (check-in), đã về).Quản lý lịch họp, phòng họp, lịch sử phòng họp, trạng thái khách hàng (chưa đến, đã đến (check-in), đã về).
  • Xác minh thông tin khách hàng dựa trên công nghệ AI nhận diện khuôn mặt, công nghệ QR code
  • Quản lý an ninh: ngăn không cho vào cửa khi chưa đăng ký thông tin trước đó

Giải pháp quản lý sảnh – VIME giúp BQL tòa nhà quản lý được chi tiết thông tin (họ và tên, cuộc họp, lịch sử họp), tình trạng khách hàng (chưa đến, đã check-in, đã về) và lịch trình di chuyển theo thời gian thực, nhờ việc dễ dàng tích hợp chặt chẽ với các hệ thống an ninh khác sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự tối ưu nhất.
VIME là giải pháp sử dụng Smartphone, Web-based để quản lý khách hàng ra vào ứng dụng công nghệ xác thực QR code, công nghệ AI nhận diên khuôn mặt. Giúp các doanh nghiệp xử lý được nhiều bài toán phức tạp trong việc quản lý lịch trình di chuyển của khách hàng.

GIẢI PHÁP VIME ỨNG DỤNG VÀO CÁC THỊ TRƯỜNG