CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO
en

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Thành lập năm 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ TECHPRO đã và đang khẳng định được vị trí vững chắc của mình là doanh nghiệp tiên phong trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. 
Các hoạt động kinh doanh của TECHPRO tập trung vào 3 lĩnh vực chính, gồm:

(1) Giải pháp cho thành phố thông minh gồm: Giải pháp quản lý an ninh thông minh, Giải pháp quản lý vận hành các tòa nhà thông minh, giải pháp quản lý điều hành giao thông thông minh, giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho quản lý thành phố thông minh.

(2) Giải pháp In kỹ thuật số và xử lý dữ liệu cho ngành in gồm: In bảo mật, in dữ liệu biến đổi, in tem, in nhãn và bao bì thông minh, giải pháp in và xử lý dữ liệu cho vé số truyền thống và vé số cào, giải pháp ERP và chuyển đổi số cho ngành in.

(3) Giải pháp chuyển đổi số nhà máy hướng tới các ứng dụng sản xuất thông minh.

TECHPRO đã thiết lập được mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài ra TECHPRO tích cực tham gia các diễn đàn công nghệ quốc tế do vậy chúng tôi thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm giải pháp mới. Nhờ đó TECHPRO đã khẳng định được vị trí tiên phong trên thị trường công nghệ tại Việt Nam.

Với nhận thức Công nghệ là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, làm tăng khả năng cạnh tranh và tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ mới trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Sản phẩm và giải pháp do TECHPRO cung cấp đã được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các Đối tác, Khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính, Thuế, Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm bán lẻ,…vv

TECHPRO có trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp, trình độ cao, được đào tạo bài bản trong trong và ngoài nước. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Vượt trên sự mong đợi – Beyond Expectations” thể hiện sự cam kết của chúng tôi về chất lượng của sản phẩm, giải pháp và dịch vụ với Khách hàng. Chúng tôi luôn mang tới cho Khách hàng của mình những giá trị nhiều hơn những gì Khách hàng mong đợi bằng sự sự Tận tâm – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình và luôn tôn trọng các cam kết.