DMCA.com Protection Status Tin tức nội bộ
en
TECHPRO trong ngày khai mạc triển lãm Secutech VietNam 2019

Ngày 14/08/2019 – Khai mạc SECUTECH VIETNAM 2019 - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Nhà máy – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh…

Trung tâm IMS đào tạo nội bộ hàng tuần để nâng cao chất lượng nhân lực
IMS tiên phong xây dựng kế hoạch tổ chức đào tạo cho toàn thể anh, em trong trung tâm, với đa dạng chủ đề đào tạo từ kiến thức chuyên môn như cài đặt và vận hành hệ thống đến kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý và lãnh đạo,…. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân sự của trung tâm IMS sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho mục tiêu phát triển chung của TECHPRO
Team Building 2019: Gắn kết tình chiến hữu cùng TECHPRO HCM tại Phan Thiết
Tour du lịch kéo dài 3 ngày năm nay không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động teambuilding. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. Team & Tour cũng là cơ hội giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh từ trước đến nay tiềm ẩn trong chính mình, mỗi lãnh đạo cũng đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách.
TECHPRO – THỰC HÀNH 5S

BẠN CÓ ĐỒNG Ý CÙNG CHUNG TAY ĐỂ THẤY ĐIỀU KỲ DIỆU TẠI TECHPRO ????

  1. Nơi làm việc trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.
  2. Tăng cường phát huy sáng kiến cải tiến
  3. Mọi người trở nên có kỷ luật hơn.
  4. Các điều kiện hỗ trợ luôn sẵn sàng cho công việc
  5. Chỗ làm việc trở nên thuận tiện và an toàn hơn.
  6. Cán bộ công nhân viên tự hào về nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp của mình.
  7. Đem lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn.
TECHPRO tổ chức tất niên năm 2018

Nhằm tri ân tới toàn thể nhân viên TECHPRO và gia đình, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức bữa tiệc tất niên 2018 trong không khí đầm ấm đoàn viên tại nhà hàng MAISON SEN tối ngày 18/01/2019 ( trụ sở Hà Nội) và nhà hàng ẩm thực Phú Hải tối ngày 23/01/2019 ( Chi nhánh Hồ Chí Minh).

TECHPRO tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018  và định hướng kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Năm 2018 đã khép lại, để cùng nhìn lại các hoạt động và kết quả đạt được của năm qua cũng như định hướng các nhiệm vụ cho năm mới, Sáng ngày 12/01/2019, tại 2 đầu cầu VP TECHPRO HN và HCM đã tổ chức thành công buổi lễ họp toàn Công ty. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên TECHPRO cả hai miền Bắc - Nam.