DMCA.com Protection Status Tin tức nội bộ
en
CHUNG TAY CÙNG TECHPRO - CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Cùng TECHPRO nhận thức đúng đắn về biến đổi khí hậu và tác động của biến đổi khí hậu tới hoạt động kinh tế/ kinh doanh là vô cùng cần thiết, không chỉ để phục vụ cho TECHPRO mà còn là cả Việt Nam trong quá trình hướng tới mục tiêu phát triển bền vững!

TECHPRO nhận giải ‘Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020” – CEO Nguyễn Đình Hiệp được vinh danh “Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Châu Á 2020”

Ngày 20/06/2020 Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO được vinh danh tại hạng mục “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020” tại HCM. Giải thưởng tôn vinh, khuyến khích các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, người tiêu dùng.

TECHPRO - Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2020
Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, TECHPRO xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ nhân viên, cán bộ, đồng nghiệp và Khách hàng của Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
TECHPRO - Khai Xuân 2020
Lễ khai xuân  “TECHPRO Chào Xuân 2020” đã diễn ra sáng 30/1 (mùng 6 Tết, ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ Tết Canh Tý), đón chào sự tham dự của BLĐ công ty, tập thể anh chị em cán bộ nhân viên và được cầu truyền hình hai miền nam bắc.