DMCA.com Protection Status Tin tức nội bộ
en
CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CON SỐ MAY MẮN

Kính thưa

Anh/Chị/Em TECHPRO thân mến, các anh chị đang đeo trên mình Sticker chứa con số may mắn để tham gia bốc thăm trúng thưởng với tên gọi "LUCKY DRAW TECHPRO 2019" để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn

HÀNH TRÌNH TECHPRO DAY 2019 - KỲ 3

TECHPRO - LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Buổi lễ kỷ niệm bắt đầu với bài phát biểu khai mạc của Tổng Giám Đốc – Nguyễn Đình Hiệp “Ngày này cách đây đúng 18 năm, cái tên TECHPRO đã được khai sinh và bước đi những bước đầu tiên trên thương trường đầy khắc nghiệt.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG KHOẢNH KHẮC ẢNH TECHPRO 2019
Trong chuỗi các sự kiện văn hóa nổi bật,… Công ty tổ chức cuộc thi ảnh với tên gọi “KHOẢNH KHẮC TECHPRO 2019”. Cuộc thi dành cho tất cả Cán bộ, Nhân viên (CBNV) TECHPRO nhằm lưu giữ những khoảnh khắc, những cảm xúc, những nhiệt huyết, những nét đẹp,… trong góc công việc của mỗi CBNV TECHPRO.
HÀNH TRÌNH TECHPRO DAY 2019 - KỲ 2

TECHPRO - GIAO LƯU KHÁM PHÁ VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN

Không gian văn hóa cồng chiêng Tây nguyên trải dài suốt 5 tỉnh thành Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và chủ nhân của loại hình văn hóa đặc sắc này là của đồng bào Tây Nguyên như: Bana, Xêđăng, Mnông, Cơho, Rơmăm, Êđê, Giarai,...

HÀNH TRÌNH TECHPRO DAY 2019 - KỲ 1

TECHPRO - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Thân gửi anh chị và các bạn,

Từ ngày 21/11 - 24/11/2019 vừa rồi chúng ta đã có một hành trình đến vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió với sự kiện được mong đợi nhất trong năm của toàn thể anh chị em trong gia đình TECHPRO - Chuỗi hoạt động kỷ niệm 18 năm thành lập công ty TECHPRO.

TECHPRO - Thông báo lịch nghỉ sự kiện thành lập công ty

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, TECHPRO xin thông báo lịch nghỉ "Sự kiện ngày thành lập Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO" như sau:

Thời gian nghỉ:

  • Nghỉ từ thứ 5 (ngày 21/11/2019) đến hết Chủ Nhật (ngày 24/11/2019).
  •  Hoạt động lại bình thường từ thứ 2 (ngày 25/11/2019).