DMCA.com Protection Status Tin tức nội bộ
en
Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.
TECHPRO Khai xuân 2021 Không tổ chức liên hoan, gặp mặt đầu xuân để phòng, chống dịch Covid-19
Năm 2021 thật đặc biệt, khi TECHPRO đã chào đón tết dương lịch và tết cổ truyền Tân Sửu trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn rất phức tạp. TECHPRO tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chính phủ về việc tăng cường giám sát, quản lý chặt chẽ và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại văn phòng làm việc của Công ty ở Hà Nội và Hồ Chí Minh...
TGĐ TECHPRO gửi lời chúc tết Tân Sửu đến toàn thể CBNV

Thân gửi toàn thể Cán bộ Nhân viên TECHPRO !

Chúng ta đang trong thời khắc cuối cùng của năm Canh Tý, rộn ràng đón chào một mùa xuân mới. Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể anh chị em công ty đã nỗ lực và cố gắng hết mình trong năm 2020.

TIỆC CẢM ƠN và CHÀO NĂM MỚI 2021 - CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TECHPRO

Covid-19 bùng phát trong cộng đồng vào những ngày giữa tháng Chạp khiến nhiều công ty phải hủy tiệc tất niên cuối năm để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tạm hoãn một buổi tiệc, hết một năm làm việc không được ngồi lại với nhau một buổi cũng đáng tiếc, nhưng đó là cách duy nhất để TECHPRO và nhiều công ty khác, và góp phần "dập dịch".

TECHPRO nêu cao tinh thần chống dịch, thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K” của Bộ Y Tế
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, CBNV TECHPRO luôn luôn bình tĩnh, nêu cao tinh thần cảnh giác chống dịch, không chủ quan, lơ là và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đặc biệt là tuân thủ “Thông điệp 5K” của Bộ Y tế. Đây được coi là “lá chắn thép” để bảo vệ cộng đồng trước sự tấn công của đại dịch” - Tiến sĩ Lê Quang Thọ - Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh.
Thông báo lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021
Kính gửi Quý Khách Hàng
Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO (TECHPRO., JSC) trân trọng thông báo đến Quý Khách
lịch nghỉ tết cổ truyền Tân Sửu 2021 như sau:
• Chủ Nhật ngày 07/2/2021 tức ngày 26/12 năm Canh tý : nghỉ tết âm lịch 
• Thứ 4 ngày 17/2/2021 tức ngày 6/1 năm Tân Sửu: hoạt động bình thường
TECHPRO thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Quảng Ninh và Hải Dương. Để cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, Ban Lãnh Đạo công ty TECHPRO đã có yêu cầu về việc nâng cao ý thức phòng chống dịch lên mức cao nhất và đưa ra những biện pháp phòng ngừa đầy đủ cho CBNV cũng như các Đối tác, Quý khách hàng.