[Suprema FaceStation F2] Thiết bị – Máy chấm công khuôn mặt hiện đã có sẵn hàng!
en

Suprema FaceStation F2 – Máy chấm công khuôn mặt hiện đã có sẵn hàng!

Ngày đăng: 12/30/2020 Lượt xem 1605

Suprema FaceStation F2 mới hiện đã có sẵn hàng tại Showroom trải nghiệm SUPREMA của TECHPRO tại Tầng 2, VTC Building, số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Suprema FaceStation F2 mới hiện đã có sẵn hàng tại Showroom trải nghiệm SUPREMA của TECHPRO

Facesation F2 đem đến giải pháp kiểm soát sinh trắc học đa phương thức mới này mang lại độ chính xác cho xác thực vượt trội và hiệu suất chống giả mạo thông qua sự kết hợp của công nghệ nhận dạng khuôn mặt trực quan và hồng ngoại. FaceStation F2 cũng có thể được kết hợp với Môdul phát hiện nhiệt độ Camera thermal SUPREMA để phát hiện người dùng có nhiệt độ cao và có khả năng phát hiện mặt nạ để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

máy chấm công khuôn mặt Suprema FaceStation F2

Theo Ông Young S. Moon, Giám đốc điều hành của Suprema Inc., cho biết: “Suprema tiếp tục phát triển các giải pháp xác thực và nhận dạng mới và sáng tạo nhằm giải quyết những thách thức mới ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe tổng thể của nhân viên và doanh nghiệp” sức khỏe và sự an toàn mà các tổ chức cần trong giai đoạn này để đảm bảo sự an toàn khi nhân viên quay lại làm việc tại Văn Phòng

Thiết bị kiểm soát đa phương thức FaceStation F2 Fusion tối ưu hóa IR và nhận dạng khuôn mặt trực quan để tạo ra kết quả xác thực đặc biệt, đạt được Tỷ lệ sai sót (FAR) cực thấp là 1 trên 10 tỷ. Thuật toán tổng hợp học sâu độc đáo của FaceStation F2 cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt và hiệu suất chống giả mạo hàng đầu, bất kể về màu da và những thay đổi trên khuôn mặt của người sử dụng.

Giải pháp đa phương thức sáng tạo cung cấp các công cụ xác thực khác nhau, bao gồm:

  • Nhận dạng khuôn mặt không tiếp xúc
  • Nhận dạng bằng điện thoại di động thông minh
  • Nhận dạng bằng quét mẫu vân tay
  • Nhận dạng bằng thẻ từ

Đặc biệt tính năng Access-on-Card cho phép nhận dạng bằng dữ liệu sinh trắc học được lưu trữ trên thẻ. Với dung lượng bộ nhớ khổng lồ, FaceStation F2 có thể xử lý tới:

  • 100.000 người dùng
  • 50.000 sự kiện hình ảnh,
  • 5.000.000 sự kiện văn bản.
  • 100.000 người dùng xác thực vân tay,
  • 50.000 người dùng khuôn mặt.

trải nghiệm thiết bị Suprema FaceStation F2 tại TECHPRO

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về bảo vệ và an toàn vệ sinh, FaceStation F2 có thể được kết hợp với Môdul phát hiện nhiệt độ Camera Thermal SUPREMA để phát hiện và xác định những người có nhiệt độ da tăng cao. Các phân tích tích hợp của thiết bị cũng có thể tự động sàng lọc và cảnh báo khi một người không đeo khẩu trang ở những khu vực quy định . 

FaceStation F2 – Thiết bị kiểm soát thông minh cho tổ chức của bạn!

Thông tin giới thiệu về TECHPRO