Giải pháp kiểm soát vào ra và chấm công cho doanh nghiệp sản xuất và thương mại. |TECHPRO
en

Giải pháp kiểm soát vào ra và chấm công cho doanh nghiệp sản xuất và thương mại.

Ngày đăng: 10/6/2017 Lượt xem 1953

Giải pháp tổng thể kiểm soát an ninh vào ra và chấm công cho các doanh nghiệp sản xuất và thương mại sử dụng thiết bị tiên tiến của hãng IDTECK Hàn Quốc sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất và thương mại hiện nay tránh gặp phải những vấn đề vô cùng khó khăn trong quản lý tài sản hàng hóa hay quản lý ra vào chấm công cho công nhân viên của doanh nghiệp. Giải pháp kiểm soát an ninh vào ra cho các doanh nghiệp sản xuất và thương mại sử dụng bộ điều khiển IP-505R cho phép chọn lựa các phương thức truy nhập vào ra linh hoạt giúp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống, hiệu quả hơn trong vận hành quản lý và sử dụng.

Để tăng cường an ninh cho các phòng ban trong công ty, ở mỗi cửa ra vào các phòng ban được lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh, chỉ những người có quyền truy nhập hợp lệ được cấp phép bởi nhà quản trị hệ thống mới được ra vào, những trường hợp không được cấp phép truy nhập sẽ phải đăng ký với bộ phận lễ tân để được quyền truy nhập. Hệ thống cho phép phân quyền chức năng đến từng đối tượng sử dụng, hạn chế quyền truy nhập và khu vực truy nhập  đối với những đối tượng không có thẩm quyền. 

Bên cạnh chức năng kiểm soát an ninh vào ra, hệ thống còn hỗ trợ chức năng chấm công, quản lý thời gian biểu tới từng cá nhân trong công ty. Dựa vào các loại báo cáo được tích hợp trong hệ thống chúng ta có thể đánh giá được hiệu quả làm việc của từng cá nhân, giúp nhà quản trị quản lý toàn bộ các hoạt động trong công ty một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hệ thống có khả năng kết nối với các hệ thống báo động báo cháy, camera, các tín hiệu cảnh báo đột nhập vì vậy rất hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh không chỉ cho tài sản mà còn cho con người trong công ty.

Với hệ thống các thiết bị được cung cấp đồng bộ bởi hãng IDTECK sẽ cung cấp cho người sử dụng một hệ thống bảo mật tuyệt vời, chống lại tất cả các trường hợp xâm nhập trái phép từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị cho hệ thống

Thiết bị

Mã sp

Bộ điều khiển

iP-505R

Bộ đầu đọc thẻ

iP10

Bộ chuyển đổi tín hiệu

iLAN

Khóa thả chốt

IEB300

Nút bấm Exit

EB10

Thẻ RFID không tiếp xúc

IPC80

Bộ nguồn cấp điện 220AC-12DC,

Ắc quy 12V-7A dự phòng khi mất điện

ID40WA

Phần mềm

STARWATCH STANDARD