Giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công cho khối văn phòng | TECHPRO
en

Giải pháp kiểm soát vào ra và chấm công cho khối văn phòng tòa nhà sử dụng công nghệ thẻ Proximity

Ngày đăng: 10/5/2017 Lượt xem 2108

Các tổ hợp thương mại và khối văn phòng hiện nay đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào không chỉ với nhân viên trong công ty mà còn đối với khách hàng đến liên hệ. Sự tổn thất lớn hơn nữa là nhiều bí mật của công ty bị xâm hại, khi những khu vực quan trọng không được bảo vệ và giám sát nghiêm ngặt như phòng kế hoạch, phòng dự án, phòng kế toán nhiều thông tin quan trọng bị rò rỉ ra ngoài là nguyên nhân của sự xâm phạm trái phép dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với công ty. Để giảm thiểu tối đa những tổn thất đó TECHPRO xin giới thiệu giải pháp kiểm soát an ninh vào ra cho các tổ hợp thương mại và khối văn phòng. 

Giải pháp tổng thể kiểm soát an ninh vào ra và chấm công cho các tổ hợp thương mại và khối văn phòng sử dụng thiết bị tiên tiến của hãng IDTECK Hàn Quốc trong đó sử dụng bộ điều khiển IP-505R cho phép chọn lựa các phương thức truy nhập vào ra linh hoạt giúp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống, hiệu quả hơn trong vận hành quản lý và sử dụng.

Với đặc tính của khối văn phòng và tổ hợp thương mại là các phòng ban được tập trung trong một khu vực khép kín, thuận tiện cho trao đổi công việc do đó để tăng cường an ninh cho các phòng ban, ở mỗi cửa ra vào các khu vực được lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh, chỉ những người có quyền truy nhập hợp lệ được cấp phép bởi nhà quản trị hệ thống mới được ra vào, những trường hợp không được cấp phép truy nhập sẽ phải đăng ký với bộ phận lễ tân để được quyền truy nhập. Hệ thống cho phép phân quyền chức năng đến từng đối tượng sử dụng, hạn chế quyền truy nhập và khu vực truy nhập  đối với những đối tượng không có thẩm quyền. 

Bên cạnh chức năng kiểm soát an ninh vào ra, hệ thống còn hỗ trợ chức năng chấm công, quản lý thời gian biểu tới từng cá nhân trong công ty. Dựa vào các loại báo cáo được tích hợp trong hệ thống chúng ta có thể đánh giá được hiệu quả làm việc của từng cá nhân, giúp nhà quản trị quản lý toàn bộ các hoạt động trong công ty một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hệ thống có khả năng kết nối với các hệ thống báo động báo cháy, camera, các tín hiệu cảnh báo đột nhập vì vậy rất hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh không chỉ cho tài sản mà còn cho con người trong công ty.

Với hệ thống các thiết bị được cung cấp đồng bộ bởi hãng IDTECK sẽ cung cấp cho người sử dụng một hệ thống bảo mật tuyệt vời, chống lại tất cả các trường hợp xâm nhập trái phép từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị

Mã sp

Bộ điều khiển

iP-505R

Bộ đầu đọc thẻ

iP10

Bộ chuyển đổi tín hiệu

iLAN

Khóa thả chốt

IEB 300

Nút bấm Exit

EB10

Thẻ RFID không tiếp xúc

IPC80

Bộ nguồn cấp điện 220AC-12DC,

Ắc quy 12V-7A dự phòng khi mất điện

ID40WA

Phần mềm

STARWATCH STANDARD