TECHPRO thông báo trúng gói thầu hệ thống quản lý bãi đỗ xe của dự án ORCHARD PARKVIEW – Q.Phú Nhuận
en

TECHPRO thông báo trúng gói thầu hệ thống quản lý bãi đỗ xe của dự án ORCHARD PARKVIEW – Q.Phú Nhuận

Ngày đăng: 6/13/2018 Lượt xem 3441

TECHPRO tiếp tục vinh dự trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống Car-parking cho dự án  ORCHARD PARKVIEW – Q.Phú Nhuận của tập đoàn NovaLand. Đây là dự án thứ 18, đánh dấu sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp của TECHPRO đã cung cấp trong thời gian qua.

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe toà nhà ORCHARD PARKVIEW, gồm 02 làn xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình và phân tích biển số sang dạng Text, chụp hình người điều khiển ô tô, xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý tự động.

  • Lối vào: 01 làn vào hỗn hợp Ô TÔ + XE MÁY
  • Lối ra: 01 làn ra hỗn hợp Ô TÔ + XE MÁY

Chức năng của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh là: Khi xe đi đến nhận dạng biển số xe tự động. Khi xe đến tại cổng vào tự động kiểm tra tính hợp lệ của xe vào theo từng loại hình thức đối với mọi địa điểm khác nhau Ví dụ: Vé tháng, vé ngày, vé năm…. đối với các tòa nhà chung cư, và vé tại các công ty có nhiều công nhân, còn vé ngày đối với các siêu thị lớn…..Nhờ có hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh mà có thể phát hiện những tình huống bất thường, như trùng lặp biển số 2 xe trùng lặp, hay các trường hợp gian lận…..Ghi hình theo dõi cổng ra, cổng vào,.. của bãi xe để phát hiện và ghi lại các sự cố.Chống quay vòng vé. Quản lý nhân viên theo các ca làm việc khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minh: Nhân viên kiểm soát tại cổng cho xe ra vào sẽ phát cho khách 1 thẻ chụp sau khi xe của khách đi qua của soát vé thông qua phần mềm sẽ tự động chụp lại biển số của chủ sở hữu và nhận dạng biển số xe. và khi ra biển số sẽ được phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc vào để kiểm tra tính hợp lệ. Trường hợp kết quả sai, sẽ báo ra tín hiệu báo cho nhân viên coi xe biết, còn đúng phần mềm sẽ hiện thị hợp lệ và xe được phép đi.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh:

  • Hệ thống có khả năng hợp với hệ thống khác trong tòa nhà ( hệ thống Access Control, hệ thống kiểm soát thang máy, hệ thống Video Intercom, hệ thống Báo cháy,..)
  • Tiết kiệm chi phí đăng ký thẻ, thẻ sử dụng cho hệ thống là thẻ từ Combi giúp cho người dùng chỉ cần sử dụng 1 thẻ cho toàn bộ các hệ thống khác trong tòa nhà.
  • Dễ dàng quản lý dữ liệu, CSDL lưu đồng thời trên cả máy trạm, server và có cơ chế đồng bộ hóa: đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục vẫn đảm bảo tốc độ đáp ứng.
  • Hệ thống hoạt động bình thường trong thời gian 15 phút khi có sự cố mất điện đột ngột.
  • Phần mềm quản lý bằng Tiếng Việt, dễ sử dụng, bao gồm báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết phục vụ công tác quản lý và tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp và các dự án đã hoàn thành của TECHPRO, xin vui lòng truy cập theo đường link.