Hệ thống kiểm soát ra vào Trung tâm phục hồi chức năng người cao tuổi
en

Hệ thống kiểm soát ra vào Trung tâm phục hồi chức năng người cao tuổi

Ngày đăng: 7/13/2017 Lượt xem 1771

Y tế là một môi trường đầy thách thức cần phải đảm bảo an ninh triệt để. Không giống như các môi trường kinh doanh khác, hệ thống an ninh trong các cơ sở y tế phải bao quát mọi khía cạnh rủi ro như đảm bảo an toàn cho các nhân viên y tế và bệnh nhân, cũng như việc bảo vệ tài sản trong bệnh viện và các tài sản khác.

Trung tâm phục hồi chức năng người cao tuổi chuyên điều trị bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer, đã triển khai một hệ thống kiểm soát ra vào hiệu quả với sản phẩm 100R của IDTECK. Thay vì chọn một hệ thống kiểm soát ra vào đắt tiền, đầy đủ các tính năng không cần thiết mà hầu như không được sử dụng, các nhà quản lý của trung tâm này đã chọn 100R của IDTECK, các sản phẩm được tích hợp các tính năng thiết yếu cần thiết trong hệ thống kiểm soát ra vào.

Do điều kiện đặc biệt của Trung tâm phục hồi chức năng, chủ yếu là chữa trị cho các bệnh nhân Alzheimer, và đồng thời, kiểm soát những người không có phận sự tránh ra vào trung tâm tùy tiện cũng là một yếu tố quan trọng. Với bộ điều khiển sử dụng mã Pin và thẻ, 100R đã được lắp đặt tại tất cả các lối ra vào trong trung tâm, nó cho phép bệnh nhân tự do ra vào trong trung tâm, tuy vậy hệ thống lại hạn chế không cho họ rời trung tâm mà không thông báo hoặc xin phép. Các nhân viên y tế được cấp một mã Pin sử dụng để ra vào.

Theo các chuyên gia y tế, những bệnh nhân Alzheimer đã cho thấy kết quả điều trị tốt hơn khi họ được sinh hoạt trong không gian thoải mái với chế độ chăm sóc phù hợp. Trung tâm phục hồi chức năng này đã quyết định lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào của IDTECK để nhằm cung cấp cho bệnh nhân môi trường điều dưỡng tuyệt vời nhất với các biện pháp an ninh đi kèm.   

Sau thành công này, trung tâm đang cân nhắc việc triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào trên diện rộng khắp bệnh viện. Hiệu quả của các hoạt động an ninh có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những rủi ro luôn gia tăng và thay đổi trong thế giới chuyển động không ngừng này.