Hệ thống két gửi đồ an toàn tự động Safestore Auto
en

Hệ thống két gửi đồ an toàn tự động Safestore Auto

Ngày đăng: 7/14/2017 Lượt xem 1742

Ở Việt Nam, trong những năm gần đây, tình hình an ninh trật tự xã hội và mất an toàn đang diễn biến hết sức phức tạp và diễn ra trên mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế, xã hội. Kinh tế khó khăn đi liền với tỉ lệ tội phạm trên cả nước không ngừng tăng cao, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội hàng ngày thường xuyên xảy ra nhiều vụ trộm cắp những tài sản vô cùng giá trị. Chưa kể đến nhiều vụ cháy, nổ đã để lại hậu quả về người và mất mát tài sản hết sức nghiêm trọng. Do đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ an ninh, an toàn đang có xu hướng gia tăng trong các năm gần đây và đây sẽ là xu hướng trong nhiều năm tới.

Nắm bắt được nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản của các doanh nghiệp và cá nhân, một số ngân hàng tại Việt Nam đã và đang giới thiệu dịch vụ cho thuê két gửi đồ an toàn tự động tại các ngân hàng, được gọi là SafeStore Auto (SSA)

SSA là một sản phẩm mang tính cách mạng của Gunnebo, bởi ngoài tính năng an toàn, an ninh như các hệ thống gửi đồ thông thường, điểm khác biệt mang tính cách mạng chính là hệ thống người máy (robot) tự động lấy ra và cất vào các khay giữ đồ của khách hàng sau khi xác nhận chính xác thông tin của khách. Hệ thống gửi đồ tự động cho phép khách hàng chủ động trong việc gửi và lấy đồ mà không cần đến sự có mặt của nhân viên Ngân hàng. Hơn tất cả, khách hàng không bị giới hạn về thời gian và thời điểm có thể sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ 24/7 và việc khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng đã loại bỏ hoàn toàn tâm lý e ngại về thủ tục, e ngại sự riêng tư, e ngại về thời gian có thể cất hoặc lấy đồ. Chính điều này sẽ giúp các ngân hàng có thể tiếp cận và quảng bá dịch vụ này tới khách hàng dễ dàng hơn. 

 Một số tính năng nổi bật của SSA:

Hệ thống có tính an toàn cao với chứng chỉ cấp độ 8 chống nổ (Grade VIII EX)

  • Hệ thống bảo mật cao phối hợp nhiều công nghệ: Mã cá nhân (PIN) + Thẻ thông minh + Vân tay + khóa chìa cơ.
  • Hệ thống robot tự động vận chuyển các ngăn chứa đồ giúp quá trình giao dịch thuận tiện và dễ dàng.
  • Hệ thống được thiết kế và chế tạo hoàn thiện giúp tối ưu không gian sử dụng
  • Hệ thống giúp giảm chi phí vận hành và quản lý nhờ đó có thể tăng chất lượng dịch vụ và lợi ích cho khách hàng. Hệ thống được đi kèm với phần mềm quản lý thông minh và được tối ưu hóa cho người vận hành và khách hàng.

Việt Nam là quốc gia đang phát triển với mật độ dân cư cao, là một thị trường tiềm năng để phát triển dịch vụ cho thuê két gửi đồ an toàn. Khi nền kinh tế phát triển, hội nhập kinh tế ngày càng mở rộng, thì đây chính là cơ hội cho các Ngân hàng và các công ty dịch vụ chuyên nghiệp để đi trước đón đầu giới thiệu dịch vụ gửi đồ an toàn tự động như một nét đột phá trong sản phẩm, dịch vụ của mình.

Gunnebo là thương hiệu hàng đầu thế giới với các sản phẩm an ninh an toàn chất lượng cao với các công nghệ hiện đại. Các sản phẩm an ninh an toàn của Gunnebo bao gồm các nhóm sản phẩm lưu trữ, xử lý tiền mặt tự động, kiểm soát ra vào, an ninh điện tử, vành đai an ninh ngoài trời và vành đai an ninh trong nhà. Tại Việt Nam, TECHPRO hiện đang là nhà phân phối của Gunnebo cho các giải pháp an ninh như: Hệ thống cửa phân làn, Hệ thống xử lý tiền mặt tự động và Hệ thống tủ gửi đồ cho Ngân hàng.