Giải pháp kiểm soát ra vào bằng điện thoại Smartphone
en

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng Smartphone

Ngày đăng: 2/6/2020 Lượt xem 1128

Ứng dụng Smartphone trong việc kiểm soát ra vào.

Trong thời đại 4.0. Điện thoại thông minh đã góp phần không nhỏ cho việc thay đổi nhu cầu sử dụng không chỉ là thiết bị để giải trí mà còn ứng dụng trong lĩnh vực kiểm soát ra vào. Điều đó có nghĩa là việc sử dụng một thiết bị di động thông minh (Smartphone), để nhận diện khi ra vào tại các cửa, cổng, khu vục được kiểm soát thay cho việc sử dụng thẻ chip, vân tay hoặc các loại hình truy cập khác. Giải pháp của chúng tôi cho phép truy cập dễ dàng và tiện lợi đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng tăng của giới an ninh và bảo mật.

>> Với giải pháp này, TECHPRO mang đến cho bạn một ứng dụng thông minh cho phép bạn dễ  dàng sử dụng chiếc điện thoại cá nhân có tích hợp công nghệ NFC và Bluethood (không dây) cho việc nhận diện tại các khu vực có gắn thiết bị kiểm soát tương ứng.

Công nghệ Suprema Mobile Credential cải thiện đáng kể sự tiện lợi của người dùng, cũng như làm cho doanh nghiệp của bạn trông hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Được tích hợp cùng cho dòng thiết bị Suprema thế hệ thứ 2 gồm Suprema BioStation 2, BioStation A2BioStation L2, BioEntry W2BioEntry P2, Xpass 2, FaceStation 2, FaceLite dành cho tòa nhà, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học,...

Suprema Mobile Credential cung cấp các lợi ích sau:

Thuận tiện cho người dùng:

  • Người dùng không còn phải mang theo thẻ để ra/vào tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà máy,... mà giờ đây có thể sử dụng thiết bị di động (Smartphone) để truy nhập.

Tính bảo mật cao: 

  •  Chống sao chép thẻ.
  • An toàn với chứng chỉ ISO 27001 (Hệ thống quản lý bảo mật thông tin).

Hiệu năng vượt trội:

  • Xác thực qua NFC = 1 giây và BLE < 3 giây.
  • Dễ dàng quản trị đăng ký qua phần mềm BioStar 2 và Cloud.

Truy cập thuận tiện qua nền tảng đám mây hiệu quả hoạt động cao.

Mở rộng tích hợp Suprema Mobile Credential với thiết bị của bên thứ 3 nâng cao giá trị của hệ thống Access Control.

 

 

  

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống kiểm soát ra vào bằng điện thoại Smartphone vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Hotline: 1900 2035

Email: info@techpro.com.vn

Website: https://techpro.vn | https://supremainc.com.vn/