TECHPRO chúc mừng Schindler khai trương Showroom đầu tiên tại Việt Nam
en

TECHPRO chúc mừng Schindler khai trương Showroom đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 6/29/2018 Lượt xem 3840

Sáng 20/6, Công ty TNHH Schindler Việt Nam đã chính thức khai trương showroom Schindler đầu tiên tại số 38 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Việc khai trương phòng trưng bày Schindler đầu tiên tại Việt Nam là điểm mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hơn 20 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH Schindler Việt Nam - công ty chuyên lĩnh vực kinh doanh và bảo trì thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền. Bên cạnh mục đích là cầu nối giữa phòng kinh doanh và các đối tác trong việc thảo luận và đưa ra giải pháp cho các dự án mới, phòng trưng bày còn là nơi để khách hàng có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các tính năng hoạt động, thiết kế hiện đại của các dòng sản phẩm Schindler mới nhất. 

Đại diện TECHPRO & Gunnebo chụp hình lưu niệm với Giám đốc Schindler Vietnam

Đại diện TECHPRO & Gunnebo chụp hình lưu niệm với Giám đốc Schindler Vietnam

Đóng vai trò là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Schindler Việt Nam, Ông Lê Đình Tuấn- Quản lý dự án TECHPRO và Bà Lương Thi Thu Huyền – Trưởng văn phòng Đại Diện GUNNEBO Việt Nam cũng đến tham dự lễ khai trương và gửi những lời chúc tốt đẹp, hi vọng vào sự thành công, phát triển vượt bậc của SCHINDLER tại thị trường Việt Nam.

Ông Tạ Huy Vũ- Giám Đốc Điều Hành Schindler Việt Nam đang giới thiệu với quan khách về hệ thống cửa phân làn của GUNNEBO do TECHPRO phân phối kết hợp với công nghệ PORT do Schindler Phát triển nhằm đem sự chuyên nghiệp,  hiệu quả an ninh và tối ưu về tiêu thụ năng lương trong hệ thống quản lý thang máy. 

Ưu điểm của hệ thống cửa phân làn và quản lý thang máy thông minh do TECHPRO, GUNNEBO và SCHINDLER hợp tác phát triển:

Công nghệ PORT thông minh:

 PORT là hệ thống quản lý vận hành thế hệ thứ ba được Schindler phát triển và đi tiên phong. Cơ sở của hệ thống này là nhóm các hành khách đi đến cùng một tầng hoặc các tầng kế cận vào cùng một thang máy. Với số chặng trung gian ít hơn, thời gian di chuyển để một hành khách đến đích đến của mình được giảm đáng kể, nhờ đó hệ thống có thể tăng hiệu quả giao thông đến 30% so với hệ thống thang máy truyền thống.

Nâng tầm dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Hành khách chỉ cần chạm thẻ truy cập đã được lập trình sẵn vào hệ thống trên cửa hoặc trạm PORT độc lập, giao diện sẽ ngay lập tức hiển thị một danh sách đích đến mà người đó có quyền tiếp cận. Sau khi hành khách chọn tầng mình muốn, PORT sẽ tính toán hành trình nhanh nhất và gửi một thang máy để đưa hành khách đến đích đến của mình.
  • Hệ thống PORT thích nghi với các hình thức sử dụng cụ thể của từng hành khách dựa trên các đích đến họ thường đến nhất để cung cấp dịch vụ hoàn hảo.
  • Hành khách có thể trải nghiệm hệ thống hoàn hảo với công nghệ PORT. Công Nghệ PORT giúp ban quản lý tòa nhà phát đi thông tin quan trọng trên màn hình khi cần, ví dụ như trong trường hợp khẩn cấp.

Đảm bảo An ninh:

Công nghệ PORT được tích hợp với hệ thống cửa an ninh của GUNNEBO đóng vai trò như hàng rào chắn, chỉ cho phép tiếp cận thang máy đối với những hành khách được phép đồng thời ngăn chặn tình trạng cho người khác mượn thẻ.

Để tìm hiểu thêm các giải pháp về kiểm soát an ninh cho tòa nhà của TECHPRO, vui lòng truy cập trang web của TECHPRO.