5 ưu điểm của hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh | TECHPRO
en

5 ưu điểm của hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

Ngày đăng: 9/11/2020 Lượt xem 2775

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh (Viết tắt là PGS) cung cấp sự tiện lợi trong việc hướng dẫn đỗ xe một cách tự động cho bãi đỗ xe ô tô. Lái xe dễ dàng nhận biết vị trí còn trống tại từng khu vực trong bãi đỗ xe khi họ đi vào bãi. Tại mỗi vị trí xe đỗ được gắn một thiết bị siêu âm để phát hiện vị trí đỗ là có xe hay không có xe. Tình trạng của các vị trí báo cáo về trung tâm theo thời gian thực. Máy tính chủ sẽ thu thập tất cả trạng thái của từng vị trí từ bộ siêu âm và điều khiển các bảng quang báo hiển thị để hướng dẫn lái xe dễ dàng tìm đến vị trí còn trống để đỗ xe.

1. Hướng dẫn đỗ xe

Hệ thống sẽ hướng dẫn cho lái xe đi đường đi bắt đầu từ cổng bãi xe cho tới các vị trí chỗ để xe còn trống một cách nhanh nhất, thông qua tín hiệu đèn và mũi tên chỉ. 

2. Bảo vệ chỗ để xe cố định

Hệ thống cho phép người quản lý can thiệp vào các vị trí đỗ xe bằng cách điều khiển trên phần mềm máy tính.

3. Giám sát thực trạng của bãi đỗ xe:

Phần mềm được thiết kế với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người quản lý quan sát được toàn bộ mô hình của bãi đỗ xe, các vị trí còn trống, thống kê lượng phương tiện vào và ra.

4. Thống kê:

Cho phép thống kê các dữ liệu về số lượng xe, vị trí đỗ của các xe theo mốc thời gian hàng ngày, hàng tháng. Giúp người quản lý biết được tình trạng sử dụng của bãi đỗ xe.

5.  Nhận biết thời gian đậu xe:

Hệ thống sẽ tính thời gian sau khi xe đi vào chỗ để xe. Người quản lý bãi đỗ có thể biết thông tin đỗ xe trong phòng điều khiển tại bất cứ thời điểm nào giúp thuận tiện cho việc quản lý và thu phí gửi xe.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác của hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh do TECHPRO cung cấp. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO
 
Địa chỉ: Tầng 19 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội
Hotline: 1900 2035
Email: info@techpro.com.vn
Website: https://kiemsoatanninh.vn | https://idteck.vn | https://supremainc.com.vn