DMCA.com Protection Status Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TECHPRO tại SECUTECH 2019
en

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham quan gian hàng TECHPRO tại SECUTECH 2019

Ngày đăng: 8/19/2019 Lượt xem 766

Kính gửi quý khách và đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TECHPRO   xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của TECHPRO  tại  Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019.

Tham gia triển lãm lần này, TECHPRO  có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng những giải pháp an ninh thông minh như:

  • Giải pháp bãi giữ xe thông minh
  • Máy phát hành thẻ tự động
  • Giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công.

Và đặc biệt hơn nữa là sự kiện TECHPRO chính thức trở thành nhà phân phối của hãng Suprema( Nhà sản xuất thiết bị kiểm soát an ninh và chấm công với công nghệ sinh trắc học hàng đầu Thế giới).

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 14-16/08/2019, TECHPRO  đã vinh dự được đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham quan trong đó có những nhà đầu tư lớn, các đối tác cũ, đại diện các doanh nghiệp,  khách nước ngoài, và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước.

Qua đây TECHPRO  được trao đổi và hiểu sâu hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đem đến những giải pháp kiểm soát an ninh, an toàn và chất lượng cao đến với quý khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm SUPREMA, giải pháp quản lý bãi xe, giải pháp quản lý ra vào và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện:

Thông tin liên hệ :

Hotline : 1900.2035  (24/7)

Email : info@techpro.com.vn

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!