TECHPRO tham dự sự kiện SGPP 2022 của Suprema
en

TECHPRO tham dự sự kiện SGPP 2022 của Suprema

Ngày đăng: 11/17/2022 Lượt xem 630

Từ ngày 15 đến 18 tháng 11 năm 2022, Công ty TECHPRO đã cử đoàn Công tác tham dự sự kiện SGPP 2022: Suprema Global Partner Program tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. TECHPRO cũng là đơn vị đại diện DUY NHẤT của Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất trong năm 2022 của Suprema. 

Đoàn công tác của TECHPRO bao gồm:
Ông Đỗ Đức Hậu – Chủ tịch HĐQT, làm Trưởng đoàn. 
Ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc Kinh doanh
Bà Nguyễn Huyền Trang – Phòng SCM

techpro-tham-du-su-kien-sgpp-2022-cua-suprema

Đoàn TECHPRO chụp ảnh cùng ông Steve Yoo - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Phụ trách Thị trường Quốc tế Suprema

Với vai trò là nhà Phân phối thiết bị, cũng như Trung tâm dịch vụ kỹ thuật của Suprema tại Việt Nam trong nhiều năm qua. TECHPRO sẵn sàng đồng hành cùng Suprema trong kế hoạch mở rộng thị trường Việt Nam trong giai đoạn hợp tác tiếp theo.

techpro-tham-du-su-kien-sgpp-2022-cua-suprema

Ông Eugene Kim (trái) – Phó Chủ tịch Phụ trách Thị trường Quốc tế của Suprema và ông Đỗ Đức Hậu (phải) - Chủ tịch Hội đồng Quản trị TECHPRO chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Thông qua sự kiện, TECHPRO đã thể hiện năng lực, vị thế của một công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam bên cạnh gần hơn 150 đối tác trên toàn cầu của Suprema cùng tham dự.

Sự kiện này mở ra tiềm năng cung cấp các sản phẩm giải pháp mang tầm cỡ quốc tế đến toàn thể đối tác và khách hàng của TECHPRO tại thị trường Việt Nam.

techpro-tham-du-su-kien-sgpp-2022-cua-suprema

Ông Đỗ Đức Hậu (phải) - Chủ tịch HĐQT TECHPRO, ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc Kinh doanh TECHPRO và ông Steve Yoo (giữa) - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Phụ trách Thị trường Quốc tế Suprema

Vào chiều 17/11, đoàn TECHPRO đã làm việc trực tiếp với ông Eugene Kim – Phó Chủ tịch Phụ trách Thị trường Quốc tế Suprema và ông Steve Yoo - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Phụ trách Thị trường Quốc tế Suprema, hai bên cùng nhau thảo luận về kế hoạch kinh doanh, đẩy mạnh hơn nữa về việc phát triển thị trường Việt Nam trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

techpro-tham-du-su-kien-sgpp-2022-cua-suprema

Đoàn TECHPRO làm việc cùng với đại diện Suprema tại sự kiện SGPP 2022

SGPP 2022: Suprema Global Partner Program (Chương trình Đối tác Toàn cầu) là sự kiện được tổ chức hàng năm của Suprema. Sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid với các sự kiện trực tuyến, năm 2022 Suprema đã tổ chức SGPP lần thứ 11 tại Thủ đô Seoul với mong muốn được gặp gỡ và kết nối trực tiếp với các đối tác trên toàn cầu nhằm phát triển và mở rộng thị trường.

techpro-tham-du-su-kien-sgpp-2022-cua-suprema

Sự kiện SGPP 2022 là sự kiện lớn nhất năm 2022 của Suprema với hơn 150 đối tác trên toàn cầu tham dự.

SGPP 2022 diễn ra trong 2 ngày với hàng loạt các chương trình hội nghị, thảo luận, chia sẻ, giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới của Suprema tới hơn 150 đối tác trên toàn cầu. Thông qua sự kiện lần này Suprema cũng chia sẻ tầm nhìn phát triển trong 5 đến 10 năm tiếp theo của mình.

techpro-tham-du-su-kien-sgpp-2022-cua-suprema

Giấy chứng nhận TECHPRO là nhà phân phối thiết bị và trung tâm dịch vụ kỹ thuật của Suprema tại Việt Nam