DMCA.com Protection Status TECHPRO – KICKOFF Dự Án “Kiểm Soát Ra Vào” cho Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
en

TECHPRO – KICKOFF Dự Án “Kiểm Soát Ra Vào” cho Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Ngày đăng: 2/21/2020 Lượt xem 601

Những tuần đầu tiên năm 2020, TECHPRO vừa được chủ đầu tư giao cho gói thầu dự án “CUNG CẤP VÀ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY NHẬP” từ chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) – Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt nam FPT.

 TECHPRO – KICKOFF Dự Án “Kiểm Soát Ra Vào” cho Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Dự án là một trong nhữn định hướng phát triển kinh doanh của TECHPRO hướng đến các Khách Hàng Trọng Điểm yêu cầu các tiêu chuẩn cao và khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ triển khai thi công lắp đặt. Ban lãnh đạo FPT Telecom mong muốn xây dựng một hệ thống kiểm soát an ninh an toàn hiện đại, thông minh kỳ vọng sẽ đưa hệ thống đảm bảo an ninh vòng ngoài cho tòa nhà của Công ty và mang lại sự an tâm cho các Khách hàng lựa chọn dịch vụ của FPT Telecom. Vì thế, FPT Telecom đã chọn TECHPRO là đơn vị tư vấn và triển khai các giải pháp kiểm soát ra vào cho tòa nhà 03 tầng của Trung Tâm Dữ Liệu Hà Nội 02 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Cụ thể, TECHPRO tư vấn giải pháp và triển khai thi công giải pháp kiểm soát ra vào cho 61 cửa thuộc 03 tầng nhà của Trung Tâm Dữ Liệu Hà Nội 02. Giải pháp kiểm soát được TECHPRO đề xuất triển khai dựa trên nền tảng công nghệ bảo mật của SUPREMA. Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về công nghệ sinh trắc học và và là một trong 50 công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Bằng cách kết hợp các thuật toán sinh trắc học nổi tiếng thế giới với kỹ thuật vượt trội, Suprema liên tục thiết kế và phát triển các sản phẩm và giải pháp hàng đầu trong ngành.

Giải pháp sẽ sử dụng 56 thiết bị nhận dạng vân tay và 06 thiết bị nhận dạng khuân mặt của hãng SUPREMA. Bên cạnh đó khu vực sảnh tiếp đón sẽ triển khai hệ thống 03 làn cửa GUNNEBO SPEEDSTILE FLS BA. Hệ thống được tích hợp đồng bộ các thiết bị, các dữ liệu giúp đáp ứng được nhiều kịch bản ra vào khác nhau. Đặc biệt việc quản lý dữ liệu tập trung giúp thu thập, đánh gía đưa ra các cảnh báo kịp thời cho bộ phận quản lý an ninh.

TECHPRO – KICKOFF Dự Án “Kiểm Soát Ra Vào” cho Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Buổi kickoff gồm có các thành viên đại diện của các Trung tâm Kinh Doanh Phân Phối (PSD), Trung tâm Kinh Doanh Hệ Thống An Ninh và Giải Pháp Tòa Nhà SBS Hà Nội, Trung tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật (IMS). Tại buổi họp các bên liên quan đã xác định rõ mục tiêu, phạm vi của dự án, nhiệm vụ cho từng bộ phận liên quan, tiến độ triển khai chi tiết các hạng mục của dự án.

Dự kiến đầu tháng 05/2020 hệ thống sẽ đi vào vận hành với công nghệ và giải pháp do TECHPRO tư vấn, triển khai. FPT Telecom cũng xem xét triển khai cho các trung tâm còn lại của Công ty trải dài trên khắp cả nước.

TECHPRO – KICKOFF Dự Án “Kiểm Soát Ra Vào” cho Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

TECHPRO – KICKOFF Dự Án “Kiểm Soát Ra Vào” cho Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Để được hỗ trợ và tư vấn Giải pháp kiểm soát ra vào Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Hotline: 1900 2035

Email: info@techpro.com.vn

Website: https://techpro.vn | https://supremainc.com.vn | https://kiemsoatanninh.vn