DMCA.com Protection Status 5 tính năng bảo mật nổi trội của Hệ thống kiểm soát ra vào | TECHPRO
en

5 tính năng bảo mật nổi trội của Hệ thống kiểm soát ra vào | TECHPRO

Ngày đăng: 3/27/2019 Lượt xem 1043

5-tinh-nang-bao-mat-he-thong-access-control

Hệ thống kiểm soát ra vào của TECHPRO là giải pháp chuyên biệt  trong quản lý an ninh tòa nhà. Với những tính năng ưu việt, hệ thống access control của TECHPRO khắc phục được các nhược điểm vốn có của các giải pháp của đối thủ, đem lại sự yên tâm và tính hiệu quả cao cho nhà quản lý. Dưới đây là 5 tính năng bảo mật vượt trội của giải pháp để bạn tham khảo:

1. Tinh năng phân quyền truy cập nhóm, tùy vào cấp.

2. Anti-Passback: chống quay vòng thẻ

3. Dures Mode: Báo động cưỡng bức

4. 2 cấp độ xác thực

5. 2 Men- Operation

1. Phân quyền truy cập nhóm giúp tăng cường tính năng bảo mật:


5-tinh-nang-bao-mat-he-thong-access-control-2

 

Để tăng cường và đảm bảo an ninh, giải pháp của TECHPRO có thể phân quyền truy cập vào hệ thống theo nhiều nhóm và bậc khác nhau như:

  • Chọn người dùng
  • Chọn quyền được phép thao tác: quyền xem hoặc quyền sửa hoặc

Từ đó có thể ngăn chặn được những người không có thẩm quyền truy cấp trái phép vào hệ thống.

2. Chức năng chống quay vòng thẻ ( Anti passback):

 

5-tinh-nang-bao-mat-he-thong-access-control-3

Anti Passback có thể hiểu đơn giản là chống quay vòng thẻ, một chế độ bảo mật được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong lĩnh vực kiểm soát an ninh ra vào trong công ty, tòa nhà,…Tính năng Anti PassBack là khi bạn muốn vào cửa thì phải quẹt thẻ lên thiết bị kiểm soát vào ra IDTECK, và quẹt thẻ để đi ra. Nếu không quẹt vào thì sẽ không quẹt ra được, đó là phương thức kiểm soát tối ưu nhất và hiệu quả nhất được lựa chọn hiện nay trong kiểm soát vào ra và chấm công. Khả năng kiểm soát được thiết lập trên cả đầu đọc chính và phụ.

3. Chế độ Báo động khi bị cưỡng bức ( Duress Code)

 

Duress Code là mã báo động được kích hoạt khi người dùng bị người khác tấn công, ép buộc mở cửa. Sau khi kích hoạt mã Duress Code, cửa sẽ mở và báo tín hiệu về trung tâm.

4. Tăng cường bảo mật với 2 cấp độ xác thực ( option):

 

Để tăng cường và đảm bảo an ninh, TECHPRO tích hợp thêm nhiều cấp độ xác thực như yêu cầu mã pin, quẹt thẻ từ, vân tay hoặc Thẻ từ+ vân tay + Mã PIN ( tùy thuộc vào yêu cầu về bảo mật của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất).

5. Đảm bảo an ninh với tính năng 2 Men-Operation:

 

Chức năng 2 Men-Operation có thể hiểu là chức năng yêu cầu sự xác thực đồng thời của cả 2 người khi muốn truy nhập. Hỗ trợ cấp độ bảo mật cao nhất cho hệ thống kiểm soát vào ra.

Khi muốn mở cửa bằng các chức năng quẹt thẻ, dấu vân tay, khuôn mặt, hệ thống yêu cầu phải có sự có mặt đồng thời của cả hai người có quyền truy nhập hợp lệ đã được đăng ký từ trước cùng quẹt thẻ, nhập dấu vân

Ứng dụng của chức năng:


Tính năng này thường được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu cấp độ bảo mật cao nhất như kho bạc nhà nước, phòng chứa tiền của ngân hàng, phòng thí nghiệm, các khu vực đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp. Chức năng này cũng có thể áp dụng cho trường hợp khác trong các doanh nghiệp, khách hàng đến liên hệ tham dự hội thảo và được cấp thẻ khách, thẻ bị giới hạn khu vực khi khách muốn vào khu vực kiểm soát khi đó phải có xác thực của người có thẩm quyền, để yêu cầu cùng xác thực thì mới có thể mở cửa được