Thông báo chính thức thành lập Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology
en

Thông báo chính thức thành lập Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology

Ngày đăng: 4/5/2018 Lượt xem 5764

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2018, Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology (tên viết tắt: Advantech VN., JSC) chính thức thành lập và đi vào hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa công ty TECHPRO và tập đoàn Advantech.

Với vai trò là đối tác cấp cao của Tập đoàn Advantech từ năm 2003, TECHPRO đã không ngừng xây dựng đội ngũ, phát triển thị trường và xây dựng quan hệ đối tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước. Hiện nay, Việt Nam là một thị trường tiềm năng với dân số đông, trẻ và có trình độ, hơn nữa, Chính phủ Việt Nam đang đưa ra những chính sách cởi mở, khuyến khích và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào công nghệ để chuyển đổi mạnh mẽ theo xu hướng Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, cùng với đó là phong trào khởi nghiệp đang lên cao tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của các tập đoàn công nghệ lớn. Nhận thấy được điều đó, Advantech đã quyết định cùng với TECHPRO thành lập Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology để có thể tận dụng tốt hơn các nguồn lực và thế mạnh của hai bên. 

Đặc biệt, với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, Advantech Việt Nam đã xác định sứ mệnh là đào tạo, chuyển giao các sản phẩm công nghệ cho các đối tác trong nước để họ có thể làm chủ và phát triển các ứng dụng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường. Để làm được điều đó, Advantech Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu cho đối tác và thông qua các trường Đại học tổ chức đào tạo và chương trình cấp học bổng cho các sinh viên tài năng sang học tập và làm việc tại hãng có thời hạn. 

Ngoài ra, với vị thế là tập đoàn toàn cầu có mạng lưới đối tác và thị trường rộng lớn, Advantech đã và đang xây dựng hệ sinh thái rộng lớn kết nối các doanh nghiệp công nghệ toàn cầu nhằm chia sẻ hiệu quả các nguồn lực của nhau. Advantech Việt Nam hy vọng thông qua cầu nối này, các doanh nghiệp Việt Nam có thể đưa các sản phẩm giải pháp công nghệ của mình ra thị trường thế giới thông qua chương trình đối tác của Advantech.

Advantech Việt Nam đi vào hoạt động với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, các sản phẩm giải pháp mang tính ứng dụng cao, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng các quy trình chính sách bảo hành trực tiếp. Advantech sẽ luôn sát cánh cùng các đối tác, khách hàng, linh động điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo khả năng quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh… Mục tiêu cao nhất Advantech Việt Nam đặt ra là giúp cho sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam được nâng cao và duy trì theo hướng sản xuất kinh doanh tiết kiệm hơn, nhanh hơn, thông minh hơn, chất lượng cao hơn, bảo vệ môi trường và an toàn hơn.

Advantech vô cùng tự hào và trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Thông tin chi tiết về công ty:

Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology (Advantech VN., JSC)
Địa chỉ: Tầng 12A tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
MST: 0108172685
Điện thoại: 024 3399 1155
Fax: 024 3399 1166
Email: info@advantech.com.vn