TECHPRO Khai xuân 2021 "Không tổ chức liên hoan, gặp mặt đầu xuân để phòng, chống dịch Covid-19"
en

TECHPRO Khai xuân 2021 "Không tổ chức liên hoan, gặp mặt đầu xuân để phòng, chống dịch Covid-19"

Ngày đăng: 2/22/2021 Lượt xem 2123

Năm 2021 thật đặc biệt, khi TECHPRO đã chào đón tết dương lịch và tết cổ truyền Tân Sửu trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn rất phức tạp. TECHPRO tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chính phủ về việc tăng cường giám sát, quản lý chặt chẽ và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại văn phòng làm việc của Công ty ở Hà Nội và Hồ Chí Minh như yêu cầu toàn bộ nhân viên khai báo y tế theo mẫu của Bộ y tế để Phòng hành chính quản lý việc ra/vào, thực hiện kiểm tra thân nhiệt đối với nhân viên, kỹ sư, khách đến giao dịch, liên hệ bảo hành, bảo trì khi vào văn phòng làm việc…và đặc biệt không tổ chức tiệc liên hoan gặp mặt đầu năm 2021.

TECHPRO Khai xuân 2021

Ban Giám Đốc cũng nhấn mạnh, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo an toàn, sức khỏe cán bộ nhân viên. Các quản lý, trưởng bộ phận phải nâng cao trách nhiệm, gương mẫu thực hiện, tích cực tham gia và đi đầu trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.
Chủ động xây dựng phương án làm việc của trung tâm, phòng ban, không tổ chức các cuộc họp, hội nghị đông người chưa cần thiết; phải bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhân viên trong triển khai nhiệm vụ và phù hợp với điều kiện thực tế về tình hình phòng, chống dịch bệnh theo khu vực. Khuyến khích tổ chức họp, làm việc trực tuyến và sử dụng công nghệ thông tin trong xử lý, giải quyết công việc; không để đình trệ công việc, nhất là các công việc có thời hạn, có cam kết phục vụ khách hàng 24/7/365 như đã đưa ra.

TECHPRO thực hiện khai báo theo mẫu của BỘ Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19

TECHPRO thực hiện khai báo theo mẫu của BỘ Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19

Cũng trong ngày đầu khai xuân, Ban Giám Đốc cũng gửi lời chúc mừng năm mới và mừng tuổi cho các nhân viên như hàng năm là “Vé số cào biết kết quả ngay” do Xổ Số Kiến Thiết TP. Hồ Chí Minh phát hành. Đây là một trong những Khách Hàng lớn của TECHPRO.

TECHPRO lì xì CBNV như hàng năm là “Vé số cào biết kết quả ngay”