DMCA.com Protection Status Giao lưu bóng đá giữa hai công ty TECHPRO với PIACOM
en

Giao lưu bóng đá giữa hai công ty TECHPRO với PIACOM

Ngày đăng: 6/24/2017 Lượt xem 816

Hôm qua, ngày 26 tháng 5 năm 2016, tại sân Ngọc Bảo - ngõ 125 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa công ty TECHPRO với công ty PIACOM. Đến dự và tham gia trận đấu có Ông Ngô Việt Hải (Phó giám đốc- giám đốc trung tâm phân phối công ty TECHPRO), Ông Nguyễn Văn Quý (Kế toán trưởng acông ty PIACOM) cùng đội bóng của hai công ty.

Đội bóng của công ty TECHPRO và đội bóng của công ty PIACOM

Buổi giao lưu bóng đá giữa đội bóng công ty TECHPRO và đội bóng công ty PIACOM đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Hơn 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội, đội bóng TECHPRO đã giành chiến thắng trước đội bóng PIACOM với tỷ số 2-0

TECHPRO và PIACOM trao cờ lưu niệm

Trận đấu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa Công ty TECHPRO và Công ty PIACOM đã góp phần động viên tinh thần cho nhân viên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các công việc chuyên môn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Đội bóng công ty PIACOM


Đội bóng công ty TECHPRO