TECHPRO ký kết thỏa thuận hợp tác với Advantech Việt Nam
en

TECHPRO ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Advantech Việt Nam

Ngày đăng: 2/10/2023 Lượt xem 1524

Sáng 10/2/2023, tại Văn phòng TECHPRO Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Advantech – Đại diện là Advantech Việt Nam và TECHPRO.

Tại buổi lễ, đại diện TECHPRO và Advantech Việt Nam đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Đỗ Đức Hậu – Tổng Giám đốc Advantech Việt Nam , Ông Ngô Việt Hải Phó Tổng Giám đốc Advantech Việt Nam, Ông Lê Quang Vịnh Trưởng phòng kinh doanh iFactory, về phía TECHPRO có sự tham gia của Ông Nguyễn Đình Hiệp – Tổng Giám đốc TECHPRO, Ông Vũ Thanh Hoàng – Phụ Trách Trung tâm Smart Factory , bà Lê Thị Lan Anh – Phụ Trách phát triển thị trường. Theo đó, Advantech và TECHPRO sẽ hướng tới mục tiêu chung trở thành những doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp toàn diện trong sản xuất thông minh

Ông Nguyễn Đình Hiệp - Tổng Giám đốc TECHPRO và Ông Ngô Việt Hải - Phó Tổng Giám Đốc Advantech Việt Nam Tại buổi lễ

Sự kiện ký kết hợp tác giữa TECHPRO và Advantech Việt Nam là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng với mong muốn ứng dụng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong ngành sản xuất.

Trên cơ sở cùng chung quan điểm, chung chí hướng trong việc phát triển các sản phẩm, giải pháp ứng dụng trong ngành sản xuất tại Việt Nam, việc hợp tác giữa TECHPRO và Advantech hứa hẹn nhiều triển vọng và bền vững. Điều này cũng sẽ mang đến cho khách hàng lợi ích và giá trị vượt trội nhờ việc tối ưu hóa thế mạnh giữa hai bên.

Advantech Việt Nam là thành viên chính thức thứ 27 của tập đoàn Advantech, một tập đoàn được thành lập từ năm 1983 và có quy mô hoạt động toàn cầu với hơn 8000 nhân viên. Trong kỷ nguyên 4.0, Advantech là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong việc phát triển các ứng dụng công nghệ IoT. Advantech Việt nam với nền tảng công nghệ của tập đoàn và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia được đào tạo cơ bản với nhiều kinh nghiệm đã và đang tham gia vào tiến trình chuyển đổi số cho các lĩnh vực khác nhau tại thị trường Việt nam.

 

Cũng trong Lễ ký kết, TECHPRO đã tặng quà chúc mừng Advantech Việt Nam với hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng khởi sắc trong năm 2023.

Advantech với dải sản phẩm phong phú và giải pháp đa dạng cho nhiều lĩnh vực như trong sản xuất thông minh, thành phố thông minh, y tế thông minh hay như lĩnh vực quản lý chuỗi bán lẻ thông minh… Bên cạnh việc phát triển đa dạng khách hàng, ưu tiên phát triển các đối tác phân phối và đối tác tích hợp giải pháp.

Lễ ký kết vừa qua giữa TECHPRO và Advantech Việt Nam được xem là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hai bên hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài trong việc cung cấp các giải pháp mảng smart Factory tại Việt Nam, cùng nhau đẩy mạnh, và nâng cao hiệu quả trong tương lai. Cả hai bên tuân thủ hợp tác theo nguyên tắc win – win để cùng phát triển bền vững hướng tới mục tiêu chung trở thành những doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp giải pháp cho ngành sản xuất.