DMCA.com Protection Status TECHPRO chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
en

TECHPRO chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày đăng: 10/13/2018 Lượt xem 884

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty TNHH thương mại và đầu tư phát triển công nghệ TECHPRO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý doanh nhân là những Đối tác, những Khách hàng của TECHPRO trong ngày đặc biệt này. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên sẽ càng phát triển và bền chặt hơn nữa trong tương lai.

        

Chúc các Đối tác, Khách hàng doanh nhân cùng gia đình thật nhiều niềm vui, may mắn, thành công hơn, vững chãi hơn nữa để có thể vượt qua mọi thách thức trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình.

 

        


Công ty TNHH thương mại và đầu tư phát triển công nghệ TECHPRO kính chúc cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam tiếp tục phát huy tinh thần nhạy bén, năng động, sáng tạo, giữ cho Tâm sáng, Trí bền để vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đóng góp nhiều hơn nữa vì lợi ích của từng doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

Trong không khí trào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10/2018 tại văn phòng công ty TNHH thương mại đầu từ và phát triển công nghệ TECHPRO đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Các anh chị em trong công ty đã gửi tới Tổng Giám Đốc những lời chúc ý nghĩa cùng giỏ hoa tươi rực rỡ, biểu trưng cho sự nhiệt huyết và gắn kết.

Cũng tại đây Tổng Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn, những chia sẻ thú vị trong 17 năm gây dựng và phát triển công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát an ninh, tự động hóa công nghiệp và in kỹ thuật số.