DMCA.com Protection Status Team Building 2019: "Gắn kết tình chiến hữu" cùng TECHPRO HCM tại Phan Thiết
en

Team Building 2019: "Gắn kết tình chiến hữu" cùng TECHPRO HCM tại Phan Thiết

Ngày đăng: 7/8/2019 Lượt xem 1675

Mùa hè 2019 rực rỡ đang chào đón tất cả chúng ta, hòa cùng không khí rộn ràng này, TECHPRO chi nhánh HCM đã tổ chức chuyến du lịch thăm vùng biển thơ mộng, hoang sơ - Mũi Kê Gà cho toàn bộ các thành viên trong chi nhánh Hồ Chí Minh.

Mũi Kê Gà là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của một danh thắng thiên nhiên mà còn lưu giữ được rất nhiều những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời. Nơi có ngọn hải đăng cao và cổ xưa nhất Việt Nam Vẻ đẹp tiềm ẩn, nét quyến rũ, hoang sơ của Mũi Kê Gà cùng những thách thức đến từ chương trình teambuilding bãi biển đang chờ đón những thành viên của TECHPRO.

Tour du lịch kéo dài 3 ngày năm nay không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động teambuilding. Đây là hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả lao động. Team & Tour cũng là cơ hội giúp mỗi cá nhân khám phá sức mạnh từ trước đến nay tiềm ẩn trong chính mình, mỗi lãnh đạo cũng đều nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công của tổ chức mình phụ trách.

Với khẩu hiểu: Team building 2019: " Gắn kết tình chiến hữu", các thành viên của TECHPRO đã cùng nhau có rất nhiều hoạt động vui nhộn, dí dỏm và không kém phần sôi động như: đá bóng bãi biển, kéo co, đua thuyền,....