Xeikon CX30 và CX50 máy in nhãn lý tưởng cho ngành dược phẩm, thực phẩm.
en

Xeikon CX30 và CX50 máy in nhãn lý tưởng cho ngành dược phẩm, thực phẩm.

Ngày đăng: 7/17/2021 Lượt xem 2574

Xeikon đã phát triển hai máy in mới cho máy in nhãn hoạt động trên công suất trung bình, từ 20.000-40.000 mét vuông hoặc 30.000-55.000 MSI trong tất cả các phân khúc tiêu dùng cuối, nhưng ứng dụng hiệu quả nhất là trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, rượu vang và nhãn in thương hiệu cao cấp.

 

Filip Weymans, Phó chủ tịch Tiếp thị tại Xeikon cho biết: “Một phần của chiến lược Xeikon trong tương lai là đảm bảo mọi máy in nhãn và bộ chuyển đổi đều có thể lựa chọn tích hợp máy in Xeikon để giúp họ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Đầu tư thành công và hiệu quả về chi phí vào một giải pháp sản xuất kỹ thuật số hoạt động tốt nhất khi có thể tính được số lượng in thực tế/dự kiến. Công nghệ Cheetah 2.0 của Xeikon cung cấp chi phí vận hành cạnh tranh và các máy in có cơ hội mở rộng khả năng của máy in (bằng cách nâng cấp tốc độ in hoặc chiều rộng khổ in hoặc cả hai). Xeikon CX30 và Xeikon CX50 là sự lựa chọn thích hợp cho các máy in và bộ chuyển đổi tích hợp kỹ thuật số. Đặc biệt với các doanh nghiệm in nhãn trực tuyến họ đang có tốc độ phát triển bùng nổ với kết hoạch kinh doanh trong tương lai.

Là thiết bị tại phân khúc tầm trung giữa Xeikon 3030 REX - Xeikon 3050 REX hiện có và Xeikon CX300 - Xeikon CX500 ở phân khúc cao cấp hơn. Cả hai hệ thống in đều có thể được nâng cấp để có tốc độ cao hơn, từ 20m / phút (65ft / phút) đến 30m / phút (98ft / phút) với Xeikon CX300 hoặc Xeikon CX500; và để có chiều rộng lớn hơn, Xeikon CX30 (330mm hoặc 13in) có thể được nâng cấp lên Xeikon CX50 (520mm hoặc 20,47in) hoặc Xeikon CX500.

Công nghệ Cheetah 2.0 dựa trên kiến trúc máy in có thể mở rộng của Xeikon bao gồm năm trạm in và quy trình quay đầy đủ với độ dài lặp lại thay đổi. Mỗi trạm sử dụng quy trình mực khô của Xeikon và các khổ in khác nhau lên đến 512mm (20,3in) bằng cách sử dụng đầu hình ảnh LED hoạt động ở 1200 × 3600 DPI và mang lại chất lượng hình ảnh tương đương in offset / ống đồng. 

Hai máy in mới sử dụng mực khô QB của Xeikon có sẵn với các màu CMYK, Đỏ, Xanh lam, Xanh lục, Cam, thêm Đỏ tươi, Siêu đen, cộng với các màu kỹ thuật như trắng đục một lần, UV và phản quang trong, cũng như các màu được sản xuất thêm theo yêu cầu của khách hàng. 

Xeikon CX30 và Xeikon CX50 được điều khiển bởi giao diện người dùng kỹ thuật số X-800 có thể được tích hợp với các hệ thống ERP và MIS thông thường. Máy đo quang phổ nội tuyến tích hợp trên máy in sẽ giám sát độ chính xác của việc tái tạo màu sắc theo thời gian và giữa các lần nhấn.

Với chuyên môn lâu năm khi công tác với Xeikon, chúng tôi đã đầu tư nguồn lực và công nghệ để hiểu sâu về máy in nhãn và bộ chuyển đổi với tất cả các khía cạnh vận hành cho các doanh nghiệp kỹ thuật số để có được thành công, từ lựa chọn thiết bị của Xeikon và lựa chọn công nghệ (mực khô và UV in phun) để tích hợp quy trình làm việc và các dịch vụ quản lý màu chuyên nghiệp. TECHPRO được công nhận là nhà cung cấp giải pháp và cố vấn đáng tin cậy cho giải pháp In nhãn tại Việt Nam.

TECHPRO và Xeikon muốn giúp các doanh nghiệp có máy in nhãn và bộ chuyển đổi sản xuất nhãn của mình thành sản xuất nhãn kỹ thuật số - không chỉ số hóa khía cạnh in ấn mà còn các khía cạnh khác của quy trình sản xuất lấy cảm hứng từ in kỹ thuật số.

Với sự ra đời của Xeikon CX30 và Xeikon CX50, TECHPRO mong muốn tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và cấu trúc danh mục đầu tư toàn diện của mình để giúp khách hàng của chúng tôi có thể tìm thấy mọi thứ họ cần.

Liên hệ với chúng tôi để kiến tạo thành công cho bạn!

TECHPRO Print: Ms Hương Lan

Bussiness Development Management

Phone number: 0934531186 – Hotline:19002035 –máy lẻ 329