TECHPRO trao đổi định hướng hợp tác với OSUNO
en

TECHPRO trao đổi định hướng hợp tác với OSUNO

Ngày đăng: 2/15/2023 Lượt xem 2552

Chiều 14/2 vừa qua, đại diện OSUNO đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo TECHPRO tại Văn phòng TECHPRO.

Theo đó, ông Đỗ Đức Hậu – Chủ tịch Hội đồng quản trị TECHPRO và ông Nguyễn Đình Hiệp – Tổng Giám đốc TECHPRO đã tiếp đón đại diện OSUNO gồm ông Đỗ Mạnh Hải – Giám đốc OSUNO, bà Lê Thị Hoa – Phó Giám đốc OSUNO và bà Vũ Hải Yến – Phó Giám đốc OSUNO tại Văn phòng TECHPRO.

Tại đây, TECHPRO và OSUNO đã trao đổi nguồn lực sản phẩm kinh doanh của 2 công ty, đồng thời chia sẻ về mục tiêu, định hướng cũng như tầm nhìn kinh doanh, nhằm đưa ra phương hướng hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Cuộc gặp gỡ thành công tốt đẹp là nền móng để các cuộc thảo luận tiếp theo giữa TECHPRO và OSUNO diễn ra thuận lợi. 

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Long Tiến Hải (OSUNO) thành lập năm 2014 chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số và thiết bị di động, khóa chống trộm xe máy hàng đầu Việt Nam. Uy tín - Chất lượng – Bảo mật là những giá trị vượt trội đưa thương hiệu OSUNO không ngừng phát triển.

Với những lợi thế trên thị trường và mục tiêu, định hướng kinh doanh tương đồng, sự hợp tác giữa TECHPRO và OSUNO trong tương lai sẽ đem lại giá trị lớn cho cả hai doanh nghiệp, mang đến đột phá công nghệ trong lĩnh vực khóa điện tử và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.