DMCA.com Protection Status Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào/ra 71 cửa cho công ty TNHH Minh Long
en

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào/ra 71 cửa cho công ty TNHH Minh Long

Ngày đăng: 7/5/2017 Lượt xem 911

(TECHPRO)-Dự án: CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO/RA 71 CỬA (THIẾT BỊ CỦA HÃNG IDTECK/KOREA.)

Vị trí dự án: 333 Quốc Lộ 13, Ấp Hưng Lộc, Xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

Chủ dự án: CÔNG TY TNHH MINH LONG

Nhà thầu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Thời gian của dự án

Ngày khởi công: 11/2012

Ngày hoàn thành: 06/2013

Mô tả dự án

Mục tiêu của dự án

Đảm bảo và nâng cao công tác bảo vệ an ninh, an toàn và chuyên nghiệp trên cơ sở một giải pháp an ninh giám sát tổng thể có thể mở rộng hoặc thay đổi linh hoạt để phù hợp với yêu cầu hiện tại hoặc lâu dài, phù hợp với sự phát triển của công nghệ.
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào: Hệ thống sử dụng để phục vụ các mục đích quản lý kiểm soát ra vào với bất kỳ ai ra vào nhà máy, lưu lại các sự kiện để có thể tham khảo khi cần thiết, hỗ trợ trong việc chấm công, đảm bảo phân luồng lưu thông thuận tiện và nhanh chóng, không gây ách tắc cục bộ.

Giải pháp

Sơ đồ giải pháp, hệ thống

Mô tả giải pháp

 Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ dùng thẻ không tiếp xúc và nguyên tắc kiểm tra số ID của tất cả những cá nhân vào ra hay chấm công

Tại lối vào ra được đặt tại hai đầu đọc, 1 tại lối vào, 1 cho lối ra. Mỗi một cá nhân sẽ được cấp phát một thẻ (Tương ứng với một số ID của cá nhân đó), và thẻ đó sẽ được đăng ký vào hệ thống.

Khi người đó ra hay vào sẽ phải đưa thẻ đến gần đầu đọc một khoảng cách từ 5- 10cm, đầu đọc sẽ nhận được số ID của thẻ và truyền dữ liệu của thẻ về máy tính. Dữ liệu này sẽ được lưu vào trong bộ nhớ và máy tính sẽ kiểm tra, so sánh với các dữ liệu đã được nạp sẵn trong máy, nếu thông tin hợp lệ (Tức là thẻ đã được đăng ký) thì coi như là một lần chấm công hợp lệ, nếu như thông tin không hợp lệ thì ngay lập tức đầu đọc sẽ đưa ra tín hiệu báo hiệu bằng còi hoặc đèn.

Tất cả các sự kiện vào ra của mọi người sẽ được lưu vào phần mềm để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo thời gian vắng mặt, báo cáo đi sớm về muộn hoặc đúng để tính ra lương của từng người...

Chức năng của hệ thống

• Chấm công cho một cửa hoặc nhiều cửa

• Có chế độ quay vòng thẻ nhiều lần (Antibassback) làm giả gian lận khi sử dụng thẻ

• Tất cả các dữ liệu chấm công là trung thực, khách quan

• Cho phép phân thành nhiều ca, kíp

• Giảm tối đa chi phí quản lý, chấm công cho nhân viên

• Chấm công cho nhân viên rất đơn giản nhanh chóng

Đánh giá của chủ đầu tư

Thiết bị IDTECK/ Korea là thiết bị mà Minh Long I đã sử dụng qua nhiều năm (khoảng 10 năm) thông qua gói cung cấp thiết bị & dịch vụ của TECHPRO. Đến nay chúng tôi đã sử dụng thiết bị cho việc kiểm soát vào ra chấm công của toàn nhà máy với số lượng cửa lên tới hơn 300 cửa kiểm soát & hàng 100 vị trí lắp đặt thiết bị đầu đọc dùng chấm công tại các khu vực vào nhà máy và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Chúng tôi đánh giá rất cao thiết bị & Dịch vụ mà các bạn cung cấp. (Trích dẫn lời của Ông Lý Huy Sáng-P.TGĐ Minh Long I)

Hình ảnh thực tế