Công trình Trung Tâm Dịch Vụ - Đậu Xe Tiên Tiến
en

Công trình Trung Tâm Dịch Vụ - Đậu Xe Tiên Tiến

Ngày đăng: 7/5/2017 Lượt xem 2678

(TECHPRO)-dự án: Công trình Trung Tâm Dịch Vụ - Đậu Xe Tiên Tiến

Vị trí dự án: 71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Tp. HCM

Chủ dự án: Công ty TNHH Cơ Khí - XD & TM Tiên Tiến

Nhà thầu: Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ

Ngày khởi công: 10/2011

Ngày hoàn thành: 05/2013 hoàn thiện giai đoạn 1 (Kiểm soát vào ra 12 làn xe máy & Ô Tô)


Mô tả dự án

 Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & TM Tiên Tiến đã tiến hành khởi công xây dựng và bước đầu đưa vào khai thác "Trung tâm Dịch vụ - Đậu xe Tiên Tiến" tại đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. Sức chứa của trung tâm đạt 1500 xe ôtô các loại được áp dụng công nghệ kiểm soát tự động tiên tiến của Nhật Bản. Trung tâm đậu xe kết hợp các dịch vụ cung cấp, bảo dưỡng và sửa chữa các loại ôtô.

Giải pháp

Sơ đồ giải pháp, hệ thống


Mô tả giải pháp

Hệ thống parking dựa trên thông tin - hình ảnh xe gửi ở tất cả các lối vào ra bãi đỗ xe cũng như các tính toán, phân tích ảnh biển số xe, xử lý tín hiệu video – hình ảnh được thực hiện và lưu giữ trên một máy chủ trung tâm, do đó thông tin vào ra được bảo mật và nhất quán trên toàn hệ thống.

MÔ TẢ HỆ THỐNG HƯỚNG DẪN ĐỖ XE TỰ ĐỘNG ÁP DỤNG TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ - ĐẬU XE TIÊN TIẾN

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh (Viết tắt là PGS) cung cấp sự tiện lợi trong việc hướng dẫn đỗ xe một cách tự động cho bãi đỗ xe ô tô. Lái xe dễ dàng nhận biết vị trí còn trống tại từng khu vực trong bãi đỗ xe khi họ đi vào bãi. Tại mỗi vị trí xe đỗ được gắn một thiết bị siêu âm để phát hiện vị trí đỗ là có xe hay không có xe. Tình trạng của các vị trí báo cáo về trung tâm theo thời gian thực. Máy tính chủ sẽ thu thập tất cả trạng thái của từng vị trí từ bộ siêu âm và điều khiển các bảng quang báo hiển thị để hướng dẫn lái xe dễ dàng tìm đến vị trí còn trống để đỗ xe.

Sơ Đồ hệ thống

 Đánh giá của chủ đầu tư

Hệ thống hoạt động tốt, Đội ngủ kỹ thuật làm việc nhiệt tình có trách nhiệm, Làm việc chuyên nghiệp. (Trích lời Anh NGUYỄN VĂN TIẾN - TGĐ)

Hình ảnh thực tế của dự án

Phần mềm ghi nhận Camera chép mặt người và Phân tích biển số xe trên máy tính


Hệ thống rửa xe tự động