TECHPRO lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho dự án SUNRISE RIVERSIDE NOVALAND
en

TECHPRO lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho dự án SUNRISE RIVERSIDE NOVALAND

Ngày đăng: 8/22/2018 Lượt xem 3279

Tập đoàn Novaland tiếp tục tín nhiệm chọn TECHPRO là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho dự án SUNRISE RIVERSIDE Lô G tại Nhà Bè.  Đây là dự án thứ 22, TECHPRO vinh dự nhận được thông báo trúng thầu gói thầu cung cấp dịch vụ Car-Parking.  Dự án SUNRISE RIVERSIDE cho thấy sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với giải pháp kiểm soát bãi xe thông minh và chuyên nghiệp mà TECHPRO cung cấp. 

he thong bai giu xe thong minh techpro

Dự án Sunrise Riverside

 

Thông tin dự án Sunrise Riverside Nhà Bè bao gồm 12 làn Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình phân tích biển số xe sang dạng text, chụp hình người điều khiển ô tô – xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý tự động.

Chức năng của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh:

Hệ thống giúp quản lý bãi xe thông minh với nhiều đối tượng khác nhau và luôn phát hiện ra những tình huống bất thường nhanh nhất như: trùng lặp biển số, chống quay vòng vé, có đối tượng bất thường di chuyển trong bãi xe ngoài ra hệ thống cũng quản lý nhân viên vận hành theo các ca khác nhau khi tích hợp hệ thống biểu làm việc nhân viên.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Điểm quan trọng của giải pháp này là việc sử dụng thẻ từ thông minh tránh được các khả năng làm giả vé (vé giấy, vé mã vạch) do tính an toàn của công nghệ thẻ cao hơn. 

Đối với Xe Ôtô sử dụng thẻ khoảng cách xa UHF khi đỗ đúng vị trí vào làn. Đầu đọc khoảng cách xa sẽ tự động đọc ID trên thẻ.

Đối với xe máy thì người điều khiển phương tiện sẽ chủ động quẹt thẻ qua đầu đọc khoảng cách gần.
Khách vãng lai thì sử dụng thẻ tạm do quản lý tòa nhà cấp và tích hợp tính thời gian gửi xe để tính phí gửi xe khi ra cửa.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh:

  • Hệ thống có khả năng hợp với hệ thống khác trong tòa nhà (hệ thống Access Control, hệ thống kiểm soát thang máy, hệ thống Video Intercom, hệ thống Báo cháy,..)
  • Tiết kiệm chi phí đăng ký thẻ, thẻ sử dụng cho hệ thống là thẻ từ Combi giúp cho người dùng chỉ cần sử dụng 1 thẻ cho toàn bộ các hệ thống khác trong tòa nhà.
  • Dễ dàng quản lý dữ liệu, CSDL lưu đồng thời trên cả máy trạm, server và có cơ chế đồng bộ hóa: đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục vẫn đảm bảo tốc độ đáp ứng.
  • Hệ thống hoạt động bình thường trong thời gian 15 phút khi có sự cố mất điện đột ngột.
  • Phần mềm quản lý bằng Tiếng Việt, dễ sử dụng, bao gồm báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết phục vụ công tác quản lý và tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp và các dự án đã hoàn thành của TECHPRO, xin vui lòng truy cập theo đường link.