DMCA.com Protection Status TECHPRO tại triển lãm Secutech Vietnam 2017
en

TECHPRO tại triển lãm Secutech Vietnam 2017

Ngày đăng: 8/17/2017 Lượt xem 792

Hôm nay, 16/08/2017  Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 10– Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2017 đang diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC- 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của TECHPRO tại vị trí A104. Tại đây, Quý khách sẽ được giới thiệu và có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm, thiết bị hiện đại và tối ưu của các hệ thống, giải pháp an ninh công nghệ cao, bao gồm: Giải pháp kiểm soát vào ra tích hợp CCTV, báo cháy, chống trộm,.. Giải pháp Car parking - kiểm soát, thu phí xe ra vào bãi đỗ. Ngoài ra, để quý khách hàng có cái nhìn trực quan hơn, chúng tôi có trưng bày dòng sản phẩm được sử dụng trong các giải pháp an ninh đến từ các hãng nổi tiếng như IDTECK (bộ điều khiển, đầu đọc thẻ,..); Gunnebo (Cửa phân làn); Advantech (Máy tính công nghiệp), Etrovision (camera chụp biển số, chụp toàn cảnh).

Đến với gian hàng TECHPRO, Quý vị sẽ được gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của TECHPRO, GUNNEBO và IDTECK. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của Quý vị về sản phẩm, giải pháp cũng như tư vấn các vấn đề mà quý vị đang băn khoăn trong lĩnh vực này. Và đặc biệt hơn, khi tham quan gian hàng của chúng tôi, Quý vị sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị từ TECHPRO. 

"Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và chia sẻ về các giải pháp an ninh tối ưu nhất!"

Chúng tôi rất mong được gặp gỡ Quý vị tại triển lãm và có cơ hội được hợp tác lâu dài trong tương lai!

Một số hình ảnh tại triển lãm (đang được cập nhật)