ParknGo – Hệ thống bãi đậu xe thiết yếu trong Thành phố Thông minh
en

ParknGo – Hệ thống bãi đậu xe thiết yếu trong Thành phố Thông minh

Ngày đăng: 8/1/2023 Lượt xem 785

ParknGo là ứng dụng công nghệ mới nhất do đội ngũ TECHPRO nghiên cứu và phát triển giúp đơn giản hoá nghiệp vụ vận hành các bãi đậu xe, nâng cấp khả năng nhận diện biển số phương tiện so với các ứng dụng khác trên thị trường. Thiết kế của ParknGo hướng đến sự linh hoạt tối đa cho người vận hành khi có thể sử dụng tốt với mô hình bãi đỗ xe hoàn toàn tự động và bãi đỗ xe có người điều khiển.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai bãi đậu xe kiểm soát sử dụng công nghệ cao, TECHPRO nhận thấy việc ứng dụng tự động hóa trong sản xuất, kinh doanh chính là tư duy linh hoạt giúp doanh nghiệp luôn nắm thế chủ động ứng phó với những yếu tố khách quan khó kiểm soát. Tự động hóa cũng là một chiến lược đầu tư dài hạn, bền vững và tạo ra sự thay đổi, đưa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cả về kinh tế và nguồn lao động. Chính vì lẽ đó, ParknGo ra mắt là lời giải cho bài toá về tối ưu hiệu suất hoạt động hệ thống, xử lý dữ liệu để vận hành tự động các bãi xe thông minh cho mục tiêu hướng đến phát triển Thành phố Thông minh.

Điều gì giúp ParknGo trở nên khác biệt?

Sản phẩm ParknGo ra đời đã cung cấp khả năng kiểm soát và cập nhật thông tin từ nhiều đơn vị với nhau thông qua nền tảng Cloud, đồng thời cung cấp nhiều tiện ích cho người sở hữu phương tiện, nâng tầm trải nghiệm hiện đại.

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ và bảo mật bởi TECHPRO
Phần mềm kiểm soát được tối ưu tốc độ tối đa về việc nhận diện dữ liệu và hiển thị các thông tin bạn cần
Kiểm soát thông tin phương tiện, người dùng, trạng thái hệ thống từ xa
Mọi thông tin được truy cập từ xa, được sao lưu thường xuyên với giao diện thân thiện
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ bảo trì 24/7 sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng
Dễ dàng quản lý nhiều cơ sở liên thông với nhau
Toàn bộ hệ thống được mã hoá đầu cuối và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật thông tin
Toàn bộ giao diện được tuỳ biến và thay đổi theo nhu cầu của đơn vị quản lý

ParknGo sở hữu tốc độ xác thực nhanh số 1 thị trường

Dựa trên nền tảng AI, sản phẩm bãi đậu xe thông minh của TECHPRO có thể xác thực thông tin ngay lập tức thông qua nhiều phương thức như FaceID, Mobile Access, QR code …

Tốc độ phần mềm: Phản ứng ngay lập tức khi thao tác trên phần mềm. Tốc độ truy vấn dữ liệu dưới 10ms
Tốc độ nhận diện biển số: Thời gian nhận diện biển số trên mỗi frame đạt đến 300ms/frame trên phần cứng CPU Intel Core i5
Tìm kiếm thông tin: Tìm kiếm các loại báo cáo với các trường tìm kiếm dữ liệu đa dạng, phức tạp. Đồng bộ dữ liệu các máy móc trong site.
Tốc độ triển khai phần mềm: Quy trình cài đặt các thành phần hệ thống đơn giản, dễ hiểu. Dưới 15 phút kể từ khi hoàn thiện phần cứng.

Công nghệ xác thực thông minh - Linh hoạt trong mọi mô hình triển khai

ParknGo sẽ mang đến cho doanh nghiệp và người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới trong kiểm soát phương tiện và đưa ra gợi ý. Nhà quản lý hoàn toàn có thể truy cập, cài đặt và xem cách hệ thống tự vận hành; chỉ một số trường hợp đặc biệt cần xử lý như xe bị báo mất, thông tin không hợp lệ, thanh toán tiền…

ParknGo có đến 7 loại cảnh báo và số lượng phần cứng hỗ trợ đa dạng, hệ thống không chỉ nhanh nhất mà còn là một trong những phần mềm linh hoạt và thông minh nhất thị trường.

Mọi hành động kiểm soát, ra vào đều được lưu lại
Tự động mở barrier khi hợp lệ và cảnh báo với bảo vệ với trường hợp ngoại lệ
Tự động xác định cơ chế xác thực dựa vào phần cứu
Xác thực sử dụng thẻ, biển số, Face ID, ảnh chụp

Trong tương lai không chỉ dừng lại ở một phần mềm về bãi đậu xe, tầm nhìn của ParknGo sẽ trở thành một ứng dụng dịch vụ không thể thiếu trong Thành phố Thông minh (Smart City) với đầy đủ tinh năng như thanh toán online; kiểm soát, thiết đặt phần mềm từ xa; tham gia hệ sinh thái Cloud với nhiều tiện ích; hỗ trợ tích hợp nhiều loại hình xác thực…

Thành lập năm 2001, với hơn 21 năm kinh nghiệm, TECHPRO đã và đang khẳng định được vị trí vững chắc của mình là doanh nghiệp tiên phong trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển giải pháp an ninh, chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Tại Triển lãm Secutech Vietnam 2023 vừa qua, TECHPRO đã giới thiệu về giải pháp an ninh TECHPRO Smart City All-in-one - Giải pháp an ninh cho toà nhà theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến trải nghiệm hoàn toàn liền mạch và tự động cho khách hàng hướng đến xây dựng Thành phố Thông minh. Trong đó, ParknGo đóng vai trò không thể thiếu trong giải pháp “All-in-one” cùng với những giải pháp khác như: VIME, SOC, TECHPRO Smart Lobby, TECHPRO Smart Office.