TECHPRO tích hợp thành công dây chuyền in công nghiệp số 02 cho Công ty MM Vidon
en

TECHPRO tích hợp thành công dây chuyền in công nghiệp số 02 cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon

Ngày đăng: 2/22/2021 Lượt xem 2560

Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO (TECHPRO IMS) ngày hôm nay công bố đã tích hợp thành công dây chuyền in công nghiệp số 02 cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon. Theo đó, sau khi lắp đặt hoàn thành ngày 19/12/2020 hệ thống đã chuyển sang giai đoạn hiệu chỉnh và chạy thử.

TECHPRO tích hợp thành công dây chuyền in công nghiệp số 02 cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon

TECHPRO là nhà cung cấp giải pháp in tiên phong hàng đầu tại Việt Nam và là chuyên gia tích hợp hệ thống in công nghiệp. Với sứ mệnh của chúng tôi là giúp Khách Hàng cải thiện nội lực kinh doanh của chính họ và tận hưởng sự tăng trưởng bền vững với các ứng dụng công nghệ tân tiến nhất. Việc tích hợp thành công hệ thống dây chuyền in số 02 đã giúp TECHPRO khẳng định vị trí trong ngành và cam kết cung cấp cho ngành in các giải pháp tiên tiến hàng đầu và hỗ trợ để tăng lợi nhuận và thành công.

TECHPRO tích hợp thành công dây chuyền in công nghiệp số 02 cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon

Chuyên Gia Nguyễn Quốc Cường – Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO – Người trực tiếp cùng đội ngũ kỹ thuật của mình triển khai hệ thống tại nhà máy chia sẻ: “Đây thực sự là thử thách lớn với đội ngũ kỹ thuật của TECHPRO, với dây chuyền đầu tiên triển khai trong giai đoạn không có dịch, chúng tôi đã cùng thực hiện với các chuyên gia nước ngoài. Nhưng đến khi triển khai tích hợp dây chuyền này, cùng với việc phải hội ý trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài do lệch múi giờ nên hầu hết công việc đều phải thực hiện vào ban đêm, Và tiến độ lắp đặt vẫn phải luôn đảm bảo về kỹ thuật và thời gian ghép nối các modul vào ngày hôm sau nên gần như chúng tôi đã làm việc xuyên thời gian không ngủ trong suốt tuần vừa qua. Chính thức đấu điện chạy hiệu chỉnh trong hai ngày đêm, các anh em kỹ thuật luôn bố trí nhân sự trực 24/7 để đảm bảo không có một sai sót nào và xử lý được ngay. Sang đến đầu tuần tới chúng tôi sẽ thực hiện hiện nghiệm thu và bàn giao cho Khách Hàng

TECHPRO tích hợp thành công dây chuyền in công nghiệp số 02 cho Công ty TNHH Bao bì MM Vidon

Chúng tôi rất vui mừng khi đội ngũ TECHPRO đã tích hợp thành công hệ thống dây chuyền số 02 này. Đây là một dự án lớn rất cần sự đồng bộ của nhiều khâu và các bạn đã làm rất tốt” là chia sẻ của Ông Vũ Bảo Long – Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh Giải Pháp In – Xử Lý Dữ Liệu Biến Đổi. Ông Long cũng cho biết. Nhiều năm qua TECHPRO đã hiện diện trên thị trường là một nhà tích hợp hệ thống Ngành IN được củng cố với danh tiếng chuyên môn vững chắc trong ngành “Cùng nhau, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các thiết bị, phần mềm dành riêng cho in ấn tại Việt Nam.”

Bài viết liên quan:

TECHPRO – DPS ký kết hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống máy in công nghiệp với Công ty MM Packaging VIDON

Thông tin giới thiệu về TECHPRO