DMCA.com Protection Status Hệ thống an ninh và lưu trữ tại tòa nhà trụ sở Ngân hàng TPBank | TECHPRO
en

Hệ thống an ninh và lưu trữ tại tòa nhà trụ sở Ngân hàng TPBank

Ngày đăng: 10/11/2017 Lượt xem 744

Dự án: Hệ thống an ninh và lưu trữ tại tòa nhà trụ sở Ngân hàng TPBank.

Vị trí dự án: 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Đây là dự án tiêu biểu thuộc khối Ngân hàng đã lắp đặt các giải pháp an ninh của Gunnebo như: hệ thống tủ gửi đồ tự động eSDL 2000C, cửa phân làn Speedtitle FLS BA.

TPBank là dự án đầu tiên tại Việt Nam triển khai hệ thống cửa phân làn với sản phẩm Speedtitle FLS BA mà TECHPRO thực hiện. Đây là dòng sản phẩm mới với kiểu dáng thanh lịch, tinh tế và gọn nhẹ, đặc biệt phù hợp cho các khu vực văn phòng vừa và nhỏ.

Một số ưu điểm của sản phẩm cửa Speedtitle FLS BA có thể kể đến như:

Có thể thiết kế tùy biến màu sắc các thanh ngang của hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế đột phá, gọn nhẹ, mặt kính trong suốt, tạo sự thông thoáng cho các khu vực diện tích hẹp.

Các cánh kính đóng mở 180 độ, đóng mở 2 chiều, tạo sự cách điệu cho cơ chế đóng mở truyền thống của các hệ thống cửa Speedtitle truyền thống.

Gunnebo là thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm an ninh, an toàn chất lượng cao được sản xuất trên các dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất tại Châu Âu. Nhóm các sản phẩm, giải pháp an ninh, an toàn của Gunnebo gồm có hệ thống lưu trữ; xử lý tiền mặt tự động; hệ thống kiểm soát ra vào; hệ thống an ninh điện tử; vành đai an ninh ngoài trời và trong nhà... Tại Việt Nam, TECHPRO hiện đang là nhà phân phối của Gunnebo cho các giải pháp an ninh như: Hệ thống cửa phân làn, Hệ thống tủ gửi đồ cho Ngân hàng và Hệ thống két sắt.