en

Sắp diễn ra hội thảo " Cách mạng công nghiệp 4.0 và ứng dụng IoT vào sản xuất thông minh

Ngày đăng: 6/22/2017 Lượt xem 236

Chỉ còn 2 ngày nữa là diễn ra Hội thảo "Cách mạng công nghiệp 4.0 và Ứng dụng IoT vào sản xuất thông minh" do Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Hội đồng Chính sách Khoa học và Công nghệ Quốc gia và Tập đoàn Advantech tổ chức.

Thời gian và địa điểm:

- Từ 8h30 đến 16h00 Thứ 4 ngày 10/5/2017

- Địa điểm: Khách sạn InterContinental Asiana Saigon – Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang thay đổi thế giới như thế nào? Các doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng để đón nhận và hưởng lợi từ xu hướng này chưa? Buổi hội thảo sẽ giúp các bạn nhìn nhận rõ hơn về Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 và con đường hướng tới triển khai thành công Công nghiệp 4.0 tại nhà máy của bạn. Bên cạnh đó, quý vị còn được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong những giải pháp thông minh mà TECHPRO và các đối tác sẽ trưng bày.

Hội thảo với sự tham dự của khoảng 200 khách mời là lãnh đạo các sở, ban, ngành, Viện nghiên cứu; các CEO, CTO của các doanh nghiệp khối sản xuất trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận xu hướng Industry 4.0 với những cơ hội và thách thức cùng chủ trương, chính sách của chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khi chuyển đổi công nghệ để ứng dụng Industry 4.0 trong sản xuất.

Tham gia thuyết trình và chia sẻ tại hội thảo bao gồm các khách mời cấp cao đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội tự động hóa Việt Nam, trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ các công ty, tập đoàn danh tiếng như Intel, Microsoft, Sigfox...