en
TECHPRO kỷ niệm 16 năm thành lập công ty

Ngày 23 tháng 11 năm 2017, TECHPRO đã tổ chức buổi tiệc Mừng sinh nhật TECHPRO lần thứ 16 với chủ đề "KỶ NGUYÊN 4.0 - THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN". Buổi lễ được tổ chức tại nhà hàng Lộc Việt - Số 6 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội trong bầu không khí ấm cúng và thân mật với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
Nhân ngày 20 tháng 11 năm 2017, TECHPRO xin trân trọng gửi tới các thầy các cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ học sinh noi theo trong sự nghiệp vĩ đại "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".
Cuộc thi chia sẻ ảnh CÙNG TECHPRO CHIA SẺ CẢM XÚC
Cuộc thi chia sẻ ảnh "CÙNG TECHPRO CHIA SẺ CẢM XÚC" là một trong những hoạt động nội bộ hướng tới kỷ niệm 16 năm thành lập TECHPRO nhằm tạo không khí sôi nổi và vui vẻ trong công ty. Qua đây, chúng ta có thể nhìn thấy được những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa của từng thành viên trong ngôi nhà chung TECHPRO.
TECHPRO chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
TECHPRO gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.