en
Cuộc thi chia sẻ ảnh CÙNG TECHPRO CHIA SẺ CẢM XÚC
Cuộc thi chia sẻ ảnh "CÙNG TECHPRO CHIA SẺ CẢM XÚC" là một trong những hoạt động nội bộ hướng tới kỷ niệm 16 năm thành lập TECHPRO nhằm tạo không khí sôi nổi và vui vẻ trong công ty. Qua đây, chúng ta có thể nhìn thấy được những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa của từng thành viên trong ngôi nhà chung TECHPRO.
TECHPRO chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
TECHPRO gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.
6 Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Trong thời gian ngắn, quản lý xe ra vào số lượng lớn (6s/xe),hệ thống tự động xuất thẻ. Giảm tối đa nhân viên, tiết kiệm chi phí quản lý, ưu điểm lớn. Hệ thống tự động ghi và quản lý các sự kiện xe vào/ra gồm các thông số về: thời gian, vị trí, số thẻ, biển số và hình ảnh lái xe.

Giải pháp kiểm soát vào ra và chấm công cho doanh nghiệp sản xuất và thương mại.

Giải pháp tổng thể kiểm soát an ninh vào ra và chấm công cho các doanh nghiệp sản xuất và thương mại sử dụng thiết bị tiên tiến của hãng IDTECK Hàn Quốc sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất và thương mại hiện nay tránh gặp phải những vấn đề vô cùng khó khăn trong quản lý tài sản hàng hóa.