en
Tuyển Nhân viên Thủ Kho

1. Vị trí cần tuyển/ngành nghề:  Thủ kho 

2. Ngành nghề:  ngành công nghệ (hệ thống an ninh và giải pháp quản lý toà nhà, in kỹ thuật số công nghiệp và xử lý dữ liệu...)

3. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Công nghệ RFID và những ứng dụng thực tế
Công nghệ RFID là một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa, cho phép dữ liệu trên một con chíp được đọc một cách "không tiếp xúc" qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét, tùy theo kiểu của thẻ nhãn RFID.
7 thói quen xấu của người lao động Việt Nam
7 thói quen xấu của người lao động Việt Nam là :không nghiên cứu chuyên sâu, làm việc theo nhóm kém, thiếu và yếu các kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, bảo thủ không lắng nghe và áp dụng các biện pháp cải tiến..
                        
TECHPRO lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho dự án SUNRISE RIVERSIDE NOVALAND

Lần thứ 22 liên tiếp, Tập đoàn NOVALAND tín nhiệm chọn TECHPRO là nhà cung cấp giải pháp kiểm soát bãi xe thông minh chuyên nghiệp cho các dự án của mình. Dự án SUNRISE RIVERSIDE Lô G tại Nhà Bè cho thấy sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với TECHPRO trong việc triển khai giải pháp, thi công và hoàn thành đúng tiến độ dự án. 

TECHPRO lắp đặt hệ thống Car-parking cho dự án RICHSTAR thuộc tập đoàn NOVALAND

TECHPRO tiếp tục vinh dự trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống Car-parking cho dự án  RICHSTAR_Khu 1 – Quận Tân Phú của tập đoàn NovaLand. Đây là dự án thứ 21, đánh dấu sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp của TECHPRO đã cung cấp trong thời gian qua.

TECHPRO chúc mừng Schindler khai trương Showroom đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 20/6, Công ty TNHH Schindler Việt Nam đã chính thức khai trương showroom Schindler đầu tiên tại số 38 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đóng vai trò là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Schindler Việt Nam, Ông Lê Đình Tuấn- Quản lý dự án TECHPRO và Bà Lương Thi Thu Huyền – Trưởng văn phòng Đại Diện GUNNEBO Việt Nam cũng đến tham dự lễ khai trương và gửi những lời chúc tốt đẹp, hi vọng vào sự thành công, phát triển vượt bậc của SCHINDLER tại thị trường Việt Nam.

TECHPRO thông báo trúng gói thầu hệ thống quản lý bãi đỗ xe của dự án ORCHARD PARKVIEW – Q.Phú Nhuận

TECHPRO tiếp tục vinh dự trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống Car-parking cho dự án  ORCHARD PARKVIEW – Q.Phú Nhuận của tập đoàn NovaLand. Đây là dự án thứ 18, đánh dấu sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp của TECHPRO đã cung cấp trong thời gian qua.