en
5 tính năng bảo mật nổi trội của Hệ thống kiểm soát ra vào | TECHPRO

Hệ thống kiểm soát ra vào của TECHPRO là giải pháp chuyên biệt  trong quản lý an ninh tòa nhà. Với những tính năng ưu việt, hệ thống access control của TECHPRO khắc phục được các nhược điểm vốn có của các giải pháp của đối thủ, đem lại sự yên tâm và tính hiệu quả cao cho nhà quản lý. Dưới đây là 5 tính năng bảo mật vượt trội của giải pháp để bạn tham khảo:

TECHPRO chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, TECHPRO xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra tại Hà Nội

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra vào ngày 27-28.02.2019 tại Hà Nội. Sự kiện mang tính thời sự quốc tế, là cơ hội để cho thấy đất nước không chỉ là nền kinh tế năng động thoát khỏi cái bóng của chiến tranh mà còn là một trung gian kiến tạo hòa bình, cựu thù Mỹ giờ đây cũng đã trở thành bạn của Việt Nam. Khẳng định: Hà Nội - thành phố hòa bình, Việt Nam - đất nước hòa bình.

Thư chúc Tết và lịch nghỉ Tết năm 2019 | TECHPRO

Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019" như sau:

·         Công ty nghỉ tết bắt đầu: Từ ngày 02/02/2019 dương lịch (tức ngày 28/12 âm lịchđến hết ngày 11/02/2019 (tức ngày 07/01 âm lịch).

·         Ngày bắt đầu làm việc lại: Ngày 12/02/2019 (tức ngày 08/01 âm lịch).