Tin tức tổng hợp
en
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ:

 NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

1. Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.              

2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.   

3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.                           

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì – Phân loại và Tính năng| TECHPRO

Hệ thống kiểm soát ra vào ( hệ thống Access control) là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát hoạt động ra vào trong một hệ thống. Hệ thống Access Control làm nhiệm vụ xác thực và cho phép một người, phương tiện hoặc sản phẩm ra vào trong hệ thống. Từ đó, đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống.

5 tính năng bảo mật nổi trội của Hệ thống kiểm soát ra vào | TECHPRO

Hệ thống kiểm soát ra vào của TECHPRO là giải pháp chuyên biệt  trong quản lý an ninh tòa nhà. Với những tính năng ưu việt, hệ thống access control của TECHPRO khắc phục được các nhược điểm vốn có của các giải pháp của đối thủ, đem lại sự yên tâm và tính hiệu quả cao cho nhà quản lý. Dưới đây là 5 tính năng bảo mật vượt trội của giải pháp để bạn tham khảo:

TECHPRO chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, TECHPRO xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.