en
TECHPRO họp tổng công ty tháng 8
Buổi họp đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều góp ý, đề xuất từ phía Anh Chị Em công ty về các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, và các giải đáp thắc mắc từ Ban lãnh đạo công ty. 
TECHPRO thông báo lịch nghỉ mát 2017

TECHPRO xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ mát thường niên năm 2017 cho cán bộ nhân viên của công ty như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 23/06/2017 (thứ 6) đến hết ngày 25/06/2017 (Chủ nhật).

Làm việc trở lại: Thứ 2, ngày 26/06/2017.

Giao lưu bóng đá giữa hai công ty TECHPRO với PIACOM
Hôm qua, ngày 26 tháng 5 năm 2016, tại sân Ngọc Bảo - ngõ 125 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa công ty TECHPRO với công ty PIACOM. Đến dự và tham gia trận đấu có Ông Ngô Việt Hải (Phó giám đốc- giám đốc trung tâm phân phối công ty TECHPRO), Ông Nguyễn Văn Quý (Kế toán trưởng acông ty PIACOM) cùng đội bóng của hai công ty.
TECHPRO họp tổng công ty tháng 5
Hôm nay, Ngày 27 tháng 5 năm 2017 Công ty TNHH Thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) đã tổ chức buổi họp toàn thể công ty với cả hai văn phòng Hà Nội và văn phòng HCM. Ông Đỗ Đức Hậu - Tổng giám đốc công ty TECHPRO làm chủ tọa, buổi họp đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều góp ý, đề xuất từ phía Anh Chị Em công ty về các vấn đề liên quan đến hoạt động nội bộ của công ty, và các giải đáp thắc mắc từ Ban lãnh đạo công ty. Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng những buổi giao lưu định kỳ sẽ giúp gắn kết với nhân viên nhiều hơn và tăng tinh thần học hỏi, trao đổi và chia sẻ trong nội bộ.
TECHPRO Tham gia khóa học về thực hành bảo hành thiết bị Advantech level 2
Để nâng cao trình độ và chất lượng dịch vụ cho nhân sự, từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 4 vừa qua, Đại diện của TECHPRO- Anh Nguyễn Thanh Hoan Trưởng phòng Kỹ thuật – trung tâm kinh doanh thiết bị tự động hóa và truyền thông công nghiệp đã có chuyến công tác tới trụ sở chính của Advantech tại Đài Loan để tham gia khóa đào tạo về thực hành bảo hành thiết bị Advantech level 2.
TECHPRO họp tổng công ty tháng 3
Hôm nay, Ngày 25 tháng 3 năm 2017 Công ty TNHH Thương mại và đầu tư phát triển công nghệ (TECHPRO) đã tổ chức buổi họp toàn thể công ty với cả hai văn phòng Hà Nội và văn phòng HCM.  Theo chủ trương của Tổng Giám Đốc công ty kể từ tháng 3 vào mỗi Thứ 7 tuần cuối cùng của tháng công ty sẽ tổ chức buổi họp toàn thể tổng công ty với mục đích:
TECHPRO chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2017
Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, TECHPRO xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
12