Giải pháp thông minh cho chung cư, nhà ở JACQUES
en

Giải pháp thông minh cho chung cư, nhà ở JACQUES

Hầu hết các căn hộ chung cư chưa có một hệ thống liên lạc nội bộ đạt tiêu chuẩn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và cả gia đình bởi sự an toàn và an ninh luôn là vấn đề cấp thiết cần được đặt lên hàng đầu.

Mua và sử dụng nhà chung cư hiện nay đang là xu hướng mới của người dân Việt Nam, bởi bên cạnh việc cung cấp các lợi ích thiết thực cho người sử dụng, các khu chung cư còn mang đến cho bạn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như trung tâm y tế, khu mua sắm, khu vui chơi cho trẻ nhỏ,... Tuy nhiên, để lựa chọn được căn hộ phù hợp với bạn thì chắc chắn là một việc không hề dễ dàng. Ngoài các yếu tố sử dụng cơ bản cho một tòa nhà như: ánh sáng, thông gió, phong thủy, một yếu tố vô cùng quan trọng khác đó là vấn đề kiểm soát an ninh và thông tin liên lạc trong tòa nhà (hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy,...), đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho căn hộ của bạn, hạn chế tới mức tối đa sự xâm nhập từ bên ngoài và bạn có khả năng xử lý kịp thời mọi tình huống trong những trường hợp khẩn cấp.

Thực tế ở Việt Nam, hầu hết các căn hộ chung cư chưa có một hệ thống liên lạc nội bộ đạt tiêu chuẩn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và cả gia đình bởi sự an toàn và an ninh luôn là vấn đề cấp thiết cần được đặt lên hàng đầu.
Vậy:

Khi gia đình bạn có khách gọi cửa, bạn muốn biết vị khách đó là ai? Họ có mang theo những gì không?

Khi xảy ra cháy nổ trong toà nhà, làm thế nào bạn và mọi người biết chính xác vị trí hỏa hoạn để tất cả có biện pháp sơ tán nhanh nhất và an toàn nhất, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra?

Bạn bị kẹt trong thang máy, bạn hoảng sợ và lo lắng vì không biết làm thế nào để thông báo cho Ban quản lý tòa nhà biết bạn đang bị kẹt ở tầng nào và tại thang máy nào?

Bạn muốn thông báo khẩn cấp cho Ban Quản Lý toà nhà khi phát hiện những nguy cơ mất an toàn trong căn hộ của bạn cũng như của hàng xóm?

Hoặc cách thức liên lạc được với trung tâm chăm sóc y tế/ bệnh viện trong tình huống khẩn cấp?

Khi vắng nhà, bạn có thể nhận được các thông báo từ Ban Quản Lý chung cư hoặc muốn biết ai đã bấm chuông cửa nhà bạn không?

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, TECHPRO bằng bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp truyền thông liên lạc và khẩn cấp của Jacques (Australia). 

Jacques cung cấp một hệ thống liên lạc âm thanh và video IP toàn diện, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Hệ thống mang lại các tiện ích và đảm bảo an ninh tối đa cho khách hàng với chất lượng âm thanh vượt trội và màn hình video giám sát có độ phân giải cao, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, có khả năng tích hợp với các hệ thống quản lý toà nhà khác như hệ thống quản lý an ninh, camera giám sát và hệ thống kiểm soát ra vào.

Thiết bị liên lạc video IP được lắp đặt trong các căn hộ, dễ dàng sử dụng bởi màn hình cảm ứng, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn thông qua giao tiếp âm thanh và hình ảnh video ở trước cửa ra vào, thiết bị này sẽ cho bạn biết được ai gọi cửa và quan sát được họ có mang theo gì không. 

- Hệ thống liên lạc IP trong thang máy và báo cháy tại các cầu thang bộ là một hệ thống quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tất cả người dân sinh sống trong toà nhà cao tầng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị mắc kẹt trong thang máy, hoặc hoảng loạn khi phát hiện ra sự cố cháy nổ mà không biết phải làm thế nào để thông báo khẩn cấp với Ban quản lý tòa nhà. Hệ thống liên lạc của Jacques cho phép bạn có thể thực hiện cuộc gọi tới Ban quản lý tòa nhà khi gặp sự cố để trao đổi thông tin và thông qua giám sát Camera, họ có thể truy cập từ xa để cho phép mở bất kỳ 1 cửa thoát hiểm nào, và phát ra các thông báo và hướng dẫn sơ tán khẩn cấp.

Trong những trường hợp bạn muốn thông báo khẩn cấp đến Ban quản lý tòa nhà khi phát hiện có tình trạng đột nhập hoặc liên lạc với trung tâm y tế nếu cần cấp cứu, thì với cơ chế 1 nút bấm trên hệ thống liên lạc IP, hệ thống sẽ định vị được vị trí của bạn, và bạn sẽ được trợ giúp kịp thời.

Hệ thống liên lạc Jacques sở hữu một tính năng thông minh khác đó là khả năng lưu lại video và file ghi âm được ghi lại từ hệ thống, từ đó bạn có thể biết được ai đã đến nhà khi bạn đi vắng hoặc bạn luôn nhận được đầy đủ mọi thông báo từ Ban quản lý tòa nhà và chúng còn có thể là thông tin quan trọng để cung cấp cho cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết.

Các thiết bị của Jacques được phát triển trên nền tảng công nghệ true IP tiên tiến được ứng dụng vào các giải pháp quản lý khu căn hộ và chung cư bao gồm thang máy, cửa ra vào, những thiết bị bảo mật trong từng căn hộ; bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và an tâm khi sử dụng tiện ích trong chính khu nhà bạn ở. Bên cạnh đó, hệ thống của Jacques còn có khả năng tích hợp NHÀ TỰ ĐỘNG HOÁ C-Bus. Hệ thống nhà tự động hoá C-Bus cho phép điều khiển trạm màn hình video, đèn chiếu sáng, nhiệt độ trong phòng, rèm cửa,... theo ý muốn.

Liên hệ TECHPRO để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Hotline: 1900.2035

Email: info@techpro.com.vn

Website: https://techpro.vn | https://supremainc.com.vn | https://kiemsoatanninh.vn