TECHPRO phân phối chính hãng IDTECK | TECHPRO
en

IDTECK

IDTECK là nhà sản xuất lớn nhất tại Hàn Quốc về Hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát thời gian và hệ thống an ninh. Các sản phẩm của IDTECK đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt tại thị trường Mỹ. Sử dụng công nghệ mới nhất của RFID, công nghệ nhận dạng sinh trắc học tích hợp vào tính năng sản phẩm.


Kể từ năm 2003 TECHPRO là đối tác chiến lược, đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu IDTECK tại Việt Nam. Sau nhiều năm đồng hành hợp tác và phát triển, TECHPRO tiếp tục được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu IDTECK - Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.


IDTECK được thành lập năm 1989, sau 30 phát triển và sáng tạo đã trở thành thương hiệu số 1 Hàn Quốc về thiết bị và giải pháp an ninh kiểm soát. Đảm bảo an ninh cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức tư nhân thông qua những giải pháp tối ưu của mình. Sản phẩm của IDTECK được sử dụng tại hơn 70 quốc gia với hơn 200 công ty phân phối trên toàn cầu. 

 

 

Tại Việt Nam chúng tôi có trách nhiệm  phân phối sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sử dụng thiết bị và bảo hành.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ

 

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Địa chỉ: Tầng 19 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

Điện thoại: 

024.3366 9955  - Fax: 024.3366 9966

Email: 

info@techpro.com.vn


Website: www.kiemsoatanninh.vn | www.idteck.vn | www.techpro.vn