Ứng dụng cho ngành sản xuất xe ô tô

Giới thiệu dự án

Nhà máy sản xuất xe hơi sử dụng lượng lớn lao động chuyên sâu và thường sử dụng một dây chuyền tự động hóa thống nhất để chế tạo những chiếc xe. Và khi sử dụng nhiều lao động tay nghề cao sẽ gây ra tốn kém và có nhiều hạn chế. Khách hàng muốn tạo ra các nhà máy sản xuất xe hơi thế hệ tiếp theo, cho phép nó linh hoạt hơn trên các dây chuyền sản xuất. Bằng cách cung cấp cho các nhà sản xuất xe hơi các máy tính màn hình cảm ứng mới nhất mà có thể được sửa đổi để đáp ứng yêu cầu của họ, Advantech có thể giúp các nhà sản xuất xe hơi tiết kiệm được không gian cần thiết cho dây chuyền sản xuất trong khi mở rộng khả năng sản xuất của họ và cũng cải thiện sự hài lòng công việc của nhân viên bằng cách cho phép họ thực hiện quyết định dựa trên cơ sở vật chất sẵn có.

ung dung san xuat o to

Yêu cầu hệ thống

Mỗi nhà máy sản xuất của họ có 5 dây chuyền tự động, yêu cầu đặt ra là làm sao để có thể tăng tốc độ sản xuất của họ trong khi vẫn tăng chất lượng và giảm tỷ lệ lỗi. Để làm được điều này họ yêu cầu người lao động phải truy cập vào máy tính cảm ứng đa điểm đã được cài đặt phần mềm HMI chuyên dụng để điều khiển dây chuyền và cải thiện việc theo dõi từng phần của dây chuyền lắp ráp. Nếu có bất kỳ một lỗi nào đó ở một khâu trong quá trình, các công nhân lắp ráp có thể sửa chữa nó một cách nhanh chóng thông qua việc sử dụng bảng điều khiển.

Mô tả hệ thống

Advantech đề xuất 2 loại màn hình cảm ứng với hiệu năng vượt trội về giá và hiệu năng: TPC-1840WPTPC-2140WP. Với hai phím mềm màu xanh nhạt chỉ cần chạm nhẹ cũng giúp cho người dùng truy cập nhanh chóng và dễ dàng lấy thông tin mà họ cần. Cả hai model đều có màn hình widescreens với tỷ lệ 16:9, cung cấp diện tích màn hình nhiều hơn 40% so với màn hình 4:3. Hơn nữa, với việc bổ sung tính năng cảm ứng đa điểm cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc điều khiển và xem các thông tin hiển thị trong SUSIAccess và quản lý phần mềm WebAccess của Advantech.

Cả hai Model này đều sử dụng chip AMD dual-core với bộ xử lý đồ họa đọc lập, hỗ trợ Windows 8 và DirectX11. Hơn nữa, mặt sau của 2 bộ TPC này đều có thiết kế VESA mounting cho phép chúng ta gắn chúng lên bất kỳ đâu.

Thành phần dự án

Sản phẩm    

Miêu tả

TPC-1840WP and TPC-2140WP                                                                                                                                                                                         

With brand-new ID design, the TPC-1840WP and TPC-2140 provides a high resolution 18.5" and 21" displayed and PCT multi-touch in 16:9 wide format. By embedding an AMD T56E 1.65GHz processor with independent GPU, the TPC-1840WP and TPC-2140WP can support advanced graphical performance in more complex applications. Built-in function and home key button for greater user usability and operating safety. The TPC-1840WP also supports a mini-PCIe slot for communication function expansion. The opening side cover is designed for easy maintenance of Cfast/ HDD/Mini-PCIe components.

Kết luận

Khách hàng của Advantech thử nghiệm một số nhà sản xuất khác trong quá trình nghiên cứu và họ đã thấy rằng Advantech cung cấp các giải pháp tổng thể tốt nhất, các hệ thống này có thể được cài đặt bất cứ nơi nào trên thế giới và được đảm bảo của cùng một chất lượng dịch vụ giống như trong nhà máy sản xuất ô tô ở Ý, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng mà Advantech cung cấp bảo đảm khách hàng khi có bất kỳ khó khăn gì sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.