DMCA.com Protection Status Trụ sở làm việc Tổng công ty Lâm Nghiệp VN
en

Trụ sở làm việc Tổng công ty Lâm Nghiệp VN

Ngày đăng: 7/5/2017 Lượt xem 659

(TECHPRO)- Dự án: Gói thầu "Cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa kiểm soát tự động" thuộc dự án "Trụ sở làm việc tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam" .

Địa điểm: 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chủ dự án: Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam.

Nhà thầu chính: "CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY LẮP CDC VIỆT NAM."

Nhà Thầu phụ: " Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Công nghệ"

Mô tả dự án

Mục tiêu của dự án

- Lắp đặt hệ thống cửa kiểm soát tự đông để kiểm soát tất cả các cán bộ nhân viên và khách đến giao dịch ra/vào tòa nhà.

- Tất cả các sự kiện vào/ra được lưu lại trên phần mềm hệ thống

- Phần mềm hệ thống quản lý vào/ra phải có chức năng kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà BMS với những yêu cầu sau:

• Mọi trạng thái hoạt động, báo động của hệ thống kiểm soát đều bằng đồ họa động.

• Thực hiện lệnh tức thời bằng đồ họa: đóng/mở cửa.

• Lập trình thời gian biểu hoạt động cho cửa tự đông, đầu đọc, thẻ,...

• Kết nối với hệ báo cháy: khi có tín hiệu cháy, các cánh cửa của hệ thống cửa tự động ngay lập tức được mở tùy theo lập trình trước, hoặc có thể chủ động mở cửa thông qua phần mềm giao diện đồ họa.

Giải pháp

 Sơ đồ giải pháp, hệ thống

 + sơ đồ giải pháp, hệ thống Kiểm soát vào/ra

Mô tả giải pháp

- Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ dùng thẻ không tiếp xúc và nguyên tắc kiểm tra số ID của tất cả những cá nhân vào ra hay chấm công

- Tại lối vào ra được đặt hai đầu đọc, 1 tại lối vào, 1 cho lối ra. Mỗi một cá nhân sẽ được cấp phát một thẻ (Tương ứng với một số ID của cá nhân đó), và thẻ đó sẽ được đăng ký vào hệ thống.

- Khi người đó ra hay vào sẽ phải đưa thẻ đến gần đầu đọc một khoảng cách 5-10cm, đầu đọc sẽ nhận ra được số ID của thẻ và sẽ truyền dữ liệu của thẻ về máy tính. Dữ liệu này sẽ được lưu vào trong bộ nhớ và máy tính sẽ kiểm tra, so sánh với các dữ liệu đã được nạp sẵn trong máy, nếu thông tin hợp lệ (tức là thẻ đã được đăng ký) thì coi như là một lần chấm công hoặc sự kiện vào ra hợp lệ và khoá cửa sẽ mở, nếu như thông tin không hợp lệ thì ngay lập tức đầu đọc sẽ đưa ra tín hiệu báo hiệu bằng còi hoặc đèn, thời gian đọc thẻ chỉ hết khoảng 200ms.

- Tất cả các sự kiện vào ra của mọi người sẽ được lưu vào phần mềm để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo thời gian vắng mặt, báo cáo đi sớm về muộn hoặc dùng để tính ra lương của từng người...

- Thống có thể tích hợp với hệ thống báo động báo cháy và nhưng tính hiệu cảnh báo trong tòa nhà.

- Phần mềm tương thích với hệ thống BMS của tòa nhà để thể hiện trạng thái hoạt động của hệ thống và các trạng thái cảnh báo.